Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn khóa cửa

5 lý do nên sử dụng khóa cửa nhà vệ sinh không cần chìa

Khóa cửa nhà vệ sinh không cần chìa được sử dụng rất nhiều khi thi công các công trình phụ hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà từ các quán ăn, nhà hàng nhỏ đến các trung tâm thương mại lớn đều sử dụng loại khóa cửa này. Bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những nguyên nhân và ưu điểm của loại khóa cửa này.

5-ly-do-nen-su-dung-khoa-cua-nha-ve-sinh-khong-can-chia-01

Tại sao nên sử dụng loại khóa cửa nhà vệ sinh không cần chìa

Danh mục bài viết

Thông tin chi tiết về khóa cửa nhà vệ sinh không cần chìa 

Các mẫu khóa cửa không chìa được làm hoàn toàn từ chất liệu inox không han gỉ, không mối mọt, cong vênh dù sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Tham khảo mẫu kháo cửa không cần chìa: https://phukienvachnganvesinh.vn/khoa-304v/

Điểm đặc trưng của các loại khóa này chính là thiết kế then khóa với hai màu xanh – đỏ khi sử dụng. Khi có người sử dụng và cài then khóa bên trong, khóa cửa sẽ xoay chuyển sang màu đỏ để báo hiệu. Ngược lại, khi không có ai sử dụng, khóa sẽ chuyển sắc xanh để người bên ngoài có thể nhận biết.

Tại sao nên sử dụng khóa cửa nhà vệ sinh không chìa?

Khi tiến hàng thiết kế và thi công công trình phụ, nhiều người vẫn băn khoăn có nên mua khóa cửa nhà vệ sinh hay không? Khóa cửa nhà vệ sinh loại nào tốt? 5 lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao loại khóa cửa không cần chìa luôn được coi là sự lưa chọn hàng đầu cho các công trình.

5-ly-do-nen-su-dung-khoa-cua-nha-ve-sinh-khong-can-chia-02

5 lý do bạn nên dùng khóa cửa vệ sinh inox

Không han gỉ, độ bền cao

Vì được làm bằng chất liệu inox không han gỉ nên sản phẩm sở hữu những đặc tính nổi bật mà chất liệu này mang lại.

  • Chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao. Trong môi trường nhiệt đới ẩm như Việt Nam, các sản phẩm bằng inox chính là sự lựa chọn hàng đầu. Nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm ướt, vì vậy các sản phẩm phải được lựa chọn thật kỹ về chất liệu khi thi công. Khóa cửa inox chính là sự lựa chọn hàng đầu.
  • Độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn đảm bảo khóa không bị bẻ gãy hay biến dạng khi sử dụng.
  • Chất liệu an toàn với mọi đối tượng bao gồm cả trẻ nhỏ.

Dễ dàng đóng mở

Dễ thấy, so với các loại khóa tay nắm tay gạt sử dụng chìa khóa như trước, loại khóa không dùng chìa dễ dàng sử dụng hơn cả.

Thông qua màu sắc then cửa, bạn có thể biết buồng vệ sinh hiện có thể sử dụng hay không. Chỉ với một thao tác xoay tay gạt đơn giản là bạn có thể đóng/mở cửa rất tiết kiệm thời gian.

Không cần giữ chìa khóa

Thực tế, rất nhiều người khi sử dụng các loại khóa có chìa thường quên hoặc làm mất chìa khóa dẫn đến tình trạng không thể sử dụng cửa. Chính vì vậy các loại khóa cửa không dùng chìa ra đời khắc phục các nhược điểm trên, đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

5-ly-do-nen-su-dung-khoa-cua-nha-ve-sinh-khong-can-chia-03

Khóa cửa nhà vệ sinh không chìa mang lại sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng

Khóa cửa WC có giá rẻ

So với các loại khóa thông thường khác, giá mẫu khóa cửa WC 2019 rẻ hơn rất nhiều. Sở hữu nhiều tiện ích nhưng giá cả loại khóa không cần chìa này luôn ở mức tầm trung phù hợp cho cả các công trình có quy mô vừa và nhỏ.

Mẫu mã đa dạng

Các loại khóa cửa được thiết kế nhỏ gọn, hình dáng đa dạng. Nhờ vậy người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và không gian nhà vệ sinh.

Tham khảo thêm: Các mẫu khóa cửa inox cao cấp hiện nay tại mục tư vấn khóa cửa.

Với những lý do nổi bật trên, khóa cửa nhà vệ sinh không chìa chắc chắn là sản phẩm mà không ai có thể bỏ qua khi chọn lựa thi công phụ kiện nhà vệ sinh. Và nếu bạn chưa biết nên mua khóa cửa nhà vệ sinh ở đâu và đâu là địa chỉ bán các mẫu khóa cửa inox đẹp nhất 2019, hãy liên hệ ngay với Phụ kiện THM. 

Yêu cầu gọi lại
X