hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Kinh nghiệm chia sẻ

6 đặc tính kỹ thuật phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode

Vách ngăn vệ sinh Hoode là thương hiệu phụ kiện nhà vệ sinh khá nổi tiếng trên thị trường với chất lượng sản phẩm tốt và đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Lựa chọn phụ kiện Hoode liệu đã là lựa chọn sáng suốt nhất cho công trình của bạn khi mà giá của phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính hãng đắt hơn so với phụ kiện thông thường rất nhiều?

 
 

6 đặc tính kỹ thuật phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode

Mô hình vách ngăn vệ sinh Hoode bao gồm:

Phần Inox gồm có: chân vách, khóa, bản lề, tay nắm cửa vệ sinh , ke góc, móc treo áo.
Tấm Compact HPL chịu nước hoàn toàn hoặc tấm MFC chịu ẩm với đa dạng chủng loại màu sắc
Phần nhôm gồm có: nhôm hèm, nhôm nóc, H nối (sử dụng khi phải nối tấm), nhôm U tường (dung để thay thế cho ke góc hoặc dùng khi lắp đặt tấm MFC), nhôm U bọc (dùng riêng cho tấm MFC).
Một bộ phụ kiện vách vệ sinh bao gồm: khoá cửa vệ sinh, bản lề, tay nắm cửa, ke góc, chân vách, bát suốt treo, móc treo nhà vệ sinh … với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. 

Đặc tính kỹ thuật của phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode

Khung nhôm định hình cho vách ngăn vệ sinh được chế tạo từ chất liệu nhôm nóc, nhôm hèm… có đặc tính đẹp, bền, rẻ, chống ăn mòn, chống vi khuẩn bám, dễ dàng vệ sinh lau chùi, an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL và MFC có đặc tính chống xước, chống ẩm, chống va đập, biến dạng, không bị phai màu, có tuổi thọ và độ bền cao, chống vi khuẩn bám trên bề mặt, vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
Phần inox được thiết kế sang trọng, tinh xảo, đẹp mắt, dễ sử dụng, có khả năng chống ẩm, chống nước, chống hao mòn, không bị han rỉ, không bị phai màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi…

Giá thi công phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode

Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất và cung cấp bộ phụ kiện vách vệ sinh Hoode này với các mức giá cả và chất lượng khác nhau.
Nếu thi công hoàn thiên vách ngăn vê sinh phụ kiện Hoode thì giá thi công sẽ chênh lệch khoảng 300k- 400k/ m2. Công trình sử dụng phụ kiện Hoode 304 có giá thi công hoàn thiện khoảng 1200k/m2 hoàn thiện

>> Xem thêm: Dự toán chi phí xây dựng nhà vệ sinh công cộng hiện nay.

Nếu mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh hoode để thi công thì giá chênh lệch với các bộ phụ kiện thông thường từ 400- 500k/ bộ phụ kiện. Hiện nay phụ kiện Hoode Inox 201 có giá thành khoảng 800k/ bộ phụ kiện, Hoode Inox 304 có giá khoảng 1100k/ bộ phụ kiện. 
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu yêu cầu sử dụng trong công trình của mình.Tuy nhiên phụ kiện Hoode lại có giá chênh lệch khá cao so với các loại phụ kiện khác với chất lượng và mẫu mã tương tự. 

Yêu cầu gọi lại
X