hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM và thi công tốt nhất Việt Nam

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM là gì?

Phụ kiện vách ngăn Vệ Sinh THM luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường. THM là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi phục vụ nhiều dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc. Nhà sản xuất phân phối lớn số 1 Việt Nam về phụ kiện vách ngăn vệ sinh.

THM là đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh cao cấp, phụ kiện vách ngăn vệ sinh đã và đang có những công trình thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp trên toàn quốc. Hệ thống Vách Ngăn vệ sinh và Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM luôn được giới thiệu đến quý khách hàng với chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh. Chúng tôi phân phối và thi công tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn, có độ bền cao, chịu được trong các môi trường ẩm ướt,đội ngũ thi công chuyên nghiệp,có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trên toàn quốc.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM (Compact HPL và MFC)

Với hai sản phẩm vách ngăn vệ sinh phổ biến là vách ngăn vệ sinh gỗ mfc và vách ngăn vệ sinh compact hpl, để so sánh chất lượng của chúng quả thực không phải là điều đơn giản, bởi mỗi lọại vách ngăn vệ sinh có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các nhà đầu tư lựa chọn sử dụng loại vách ngăn phù hợp cho công trình của mình.

So sánh đặc điểm vách ngăn vệ sinh THM Compact HPL và MFC

 • Về thẩm mỹ: Về thẩm mỹ thì vách ngăn vệ sinh gỗ MFC có điểm cộng hơn bởi được thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhiều công trình. Tuy nhiên, vách ngăn vệ sinh Compact HPL lại mang một vẻ đẹp thẩm mỹ nhã nhặn hơn với 2 màu chủ đạo là xám và nâu.
 • Về khả năng chống nước: Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có khả năng chống nước hoàn toàn, trong khi MFC có khả năng chống nước cao nên vẫn có thể chịu tác động của nước.
 • Về trọng lượng: Vách ngăn vệ sinh MFC nhẹ hơn vách ngăn vệ sinh Compact HPL
 • Xét về tuổi thọ, cả hai loại vách ngăn vệ sinh này đều có tuổi thọ kéo dài, tương đương với thời gian sử dụng công trình, tuy nhiên tuổi thọ của vách ngăn vệ sinh phụ thuộc rất lớn vào quy trình bảo quản, vệ sinh, lau chùi hoặc điều kiện thời tiết. Nếu cùng sử dụng hai sản phẩm vách ngăn vệ sinh trong điều kiện tương đồng thì có lẽ vách ngăn vệ sinh compact sẽ có tuổi thọ cao hơn, từ đó báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl cũng cao hơn so với vách ngăn vệ sinh gỗ mfc. THM cung cấp vật tư, thiết bị vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn văn phòng số 1 tại Việt Nam

So sánh báo giá vách ngăn vệ sinh THM Compact HPL và MFC

Để báo giá một sản phẩm đúng nhất, công ty Cổ phần Hợp tác Thế hệ mới căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau như chất liệu sản phẩm, kích thước, màu sắc và độ bền, tính thẩm mỹ, tính giãn nở, khả năng chịu va đập, khả năng chịu nước, thời gian thi công, chi phí vận chuyển, khả năng chống cháy, chống mối mọt

Bảng báo giá thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói:

Bảng báo giá thi công trọn gói vách ngan vệ sinh cao cấp

Bảng báo giá Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Bảng báo giá Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Bảng báo giá Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Chú ý:
1. Một bộ phụ kiện bao gồm ( 2 cái chân, 2 bản lề, 1 cái khóa, 1 tay nắm, 1 móc treo quầu áo, 12 cái ke).
2. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
3. Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
4. Báo giá cụ thể chính xác khi có bản vẽ thiết kế hoặc khối lượng đặt hàng./.

Cam kết từ Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Phụ kiện vách ngăn THM chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vách ngăn vệ sinh đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cho công trình của mình. Tuy giá cả các loại vách ngăn vệ sinh khác nhau và có nhiều yếu tố chi phối nhưng chúng tôi cam kết báo giá vách ngăn vệ sinh thấp nhất cho khách hàng, nhằm giúp quý khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho khu nhà vệ sinh của mình.

Liên hệ Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

 • Địa chỉ: Ngõ 32 Linh Đường (Cuối Ngõ, Bên Tay Trái, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, 100000
 • Điện thoại: 097 726 46 11
 • Tìm hiểu thêm về các phụ kiện vệ sinh khác:

  Yêu cầu gọi lại
  X