Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn bản lề

Cách lắp bản lề 2 chiều như thế nào?

Cách gắn bản lề lật 2 chiều như thế nào? Gợi ý cách lắp bản lề 2 chiều dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tự lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Còn chần chừ gì nữa, tham khảo ngay nhé!

cach-lap-ban-le-2-chieu

Tự lắp đặt bản lề 2 chiều giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Bản lề 2 chiều là gì?

Bản lề cửa đóng mở 2 chiều hay còn gọi là bản lề xoay hai chiều sử dụng cho các loại cửa gỗ, cửa kính và cửa nhựa đóng – mở 2 chiều với tần suất sử dụng nhiều như quầy bar, cửa lễ tân, cửa nhà vệ sinh,… Bản lề giúp cho cửa hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng.

cách lắp bản lề lật 2 chiều

Cấu tạo chi tiết của bản lề 2 chiều

Được làm bằng inox không han gỉ nên loại bản lề này hoàn toàn an toàn với sức khỏe và có độ bền cao. Một bộ bản lề thường đi kèm bộ ốc vít để người sử dụng có thể tự lắp đặt cho công trình của mình. Thường được sử dụng trong việc lắp đặt cửa nhôm.

>>>Xem thêm Lắp bản lề chữ A như thế nào? tại mục tư vấn bản lề.

Cách lắp bản lề 2 chiều tại nhà

Với đặc tính chịu được trọng lượng lớn, ngày nay các mẫu bản lề quay 2 chiều dành cho cửa được ứng dụng rất phổ biến không chỉ ở các công trình lớn mà còn ở trong gia đình. Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, nhiều người hướng đến việc tự lắp đặt bản lề thay vì gọi thợ.

Hãy theo dõi video clip dưới đây để biết cách lắp loại bản lề này nhé:

Cách lắp bản lề 2 chiều không khó như bạn nghĩ nếu biết cách. Hi vọng với bài viết trên bạn có thể tự mình lắp đặt mẫu bản lề vào cửa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

>>> Tham khảo thêm: Phân loại và đặc điểm của các loại bản lề

Yêu cầu gọi lại
X