hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

THM 10 năm thi công phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp

Kinh nghiệm chia sẻ

Cách nhận biết inox kém chất lượng trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Inox là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Bởi đây là chất liệu có khả năng chống thấm, khả năng chống chịu các điều kiện môi trường tốt. Cũng chính điều này khiến phụ kiện vách ngăn vệ sinh có tuổi thọ cao hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn phụ kiện inox chất lượng cao, đảm bảo chất lượng. Cùng công ty CP Hợp tác Thế hệ mới ( cung cấp phụ kiện nhà vệ sinh ) tìm hiểu thông qua các thông tin sau:

Cách nhận biết inox kém chất lượng trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thử từ tính của inox bằng nam châm

  • Do Inox, inox kém chất lượng mạ có lõi là sắt, thép bên trong nên từ tính rất cao và dễ dàng bị nam châm hút, lực đủ mạnh để nam châm dính chặt vào vật tư được làm từ Inox giả.
  • Từ tính của inox thật sẽ khác so với inox giả. Nó là hợp kim giữa thép, crom, mangan, niken, … và rất nhiều nguyên tố khác nữa nên ít nhiều từ tính của thép đã bị giảm đi đáng kể nên lực nam châm hút rất yếu và gần như không hút được Inox.
  • Do đó bạn có thể dựa vào đặc điểm này mà thử Inox trước khi quyết định đặt gia công.

Về màu sắc và độ sáng bóng của Inox

  • Những tấm Inox màu là dễ mạ nhất. Từ những tấm sắt, thép kém chất lượng, sẽ trải qua công đoạn làm sạch bề mặt sau đó họ phủ một lớp đồng mỏng hoặc crom mỏng bao kín bề mặt.
  • Các loại Inox giả dùng cho khóa cửa vệ sinh thường được chế tạo rất tinh vi, được nhập lậu từ các lô hàng của một số đầu mối sản xuất hàng sao chép nguyên mẫu bên Trung Quốc. Lớp mạ Inox được sử dụng công nghệ phun tiên tiến dễ dàng qua mắt được người tiêu dùng.
  • Nhìn bề ngoài thì màu sắc rất đẹp óng vàng, trắng sáng như Inox màu thật nhưng chỉ cần vết xước nhỏ để lộ thép bên trong, những sản phẩm Inox mạ này nhanh chóng bị ăn mòn, màu cũng bị xỉn dần, không còn sáng bóng như thời gian đầu lắp đặt nữa.
  • Nếu bạn tinh ý thì những vật liệu Inox mạ này thường sẽ nặng hơn so với Inox thật vì thành phần chủ yếu là Sắt thép.

 

Tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.

Sử dụng chất khử để phân biệt Inox mạ và Inox thật

Thông thường, đối với các cơ sở gia công Inox có uy tín. Trước khi nhận hàng, móc treo quần áo nhà vệ sinh từ nhà cung cấp, họ sẽ dùng đến axit để thử phản ứng của Inox. Chất khử được chọn là axit nóng ở nhiệt độ 70oC, nếu Inox thật sẽ hầu như không có hiện tượng phản ứng nhưng Inox mạ Crom hay mạ. Sản phẩm sẽ chuyển màu đen và bị ăn mòn hóa học.

Trên đây là một số thông tin để phân biệt inox thật và inox mạ. Để có thể lựa chọn được sản phẩm inox phù hợp nhất. Khách hàng liên hệ với công ty CP Hợp tác Thế hệ mới để có được những tư vấn phù hợp, chất lượng.

Về trang chủ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X