Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Chiều dày tiêu chuẩn của các loại vách ngăn Compact, MFC, MDF

Mỗi loại vách ngăn vệ sinh lại có một tiêu chuẩn về độ dày khác nhau. Tùy vào từng loại công trình để chọn loại vách ngăn khác nhau. Có thể là Compact, MFC, MDF… Vậy độ dày tiêu chuẩn của các tấm vách ngăn vệ sinh này là bao nhiêu? Cùng Công ty Phụ kiện THM tìm hiểu qua các thông tin sau:

Chiều dày tiêu chuẩn của các loại vách ngăn Compact, MFC, MDF

Chiều dày vách ngăn vệ sinh Compact

  • Tấm Compact là vật liệu xây dựng được sử dụng trong nhiều công trình có sự tiếp xúc thường xuyên với môi trường bên ngoài như nước, nhiệt độ… Được lựa chọn nhiều bởi nó có khả năng chịu nước 100%, màu sắc đa dạng( màu trơn, màu vân gỗ, màu giả đá…) bên cạnh đó giá thành hợp lý.
  • Trong các công trình, tấm compact HPL có độ dày rất đa dạng từ 3mm đến 25mm. Tuy nhiên, chiều dày tiêu chuẩn của tấm Compact làm vách ngăn vệ sinh là 12mm hoặc 18mm.
  • Bạn cũng có thể chọn một độ dày khác cho công trình vệ sinh nhưng chắc chắn vách vệ sinh Compact HPL của bạn sẽ không đạt được độ thẩm mỹ cao nhất và có thể tốn rất nhiều chi phí, không phù hợp với phụ kiện vách ngăn. Bởi lẽ, hiện nay tất cả các phụ kiện đồng bộ để lắp đặt tấm Compact như khóa, chân kẹp tấm, hèm khe đều được sản xuất với khuôn sẵn dành cho tấm 12mm hoặc 18mm.
  • Theo thống kê, 90% công trình dân dụng thông thường dành cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học,… lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact có chiều dày 12mm. Nguyên nhân là bởi độ thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc lựa chọn hơn và đặc biệt là chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với tấm 18mm. Vì vậy các công trình lớn hiện nay thường sử dụng loại vách ngăn này.
  • Tuy nhiên, nếu công trình nhà vệ sinh muốn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và không cần quá quan tâm đến vấn đề chi phí thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến lựa chọn tấm 18mm cho công trình của mình.

Chiều dày vách ngăn vệ sinh MFC & MDF

MFC & MDF là 2 loại chất liệu được lựa chọn để làm vách ngăn vệ sinh có lõi màu xanh giúp tăng khả năng chịu ẩm, phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh.

Tấm MFC & MDF : độ dày kích thước vách ngăn vệ sinh là 18mm. Bên cạnh đó kết hợp với bản lề cửa nhà vệ sinh với độ dày tương đương.

Mỗi loại vách ngăn lại có một độ dày tiêu chuẩn nhất định. Chính vì thế tùy vào công trình vệ sinh để có thể lựa chọn loại vách tương ứng, báo giá phụ kiện vách ngăn phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Phong thủy về bố trí các loại cửa trong gia đình.

Yêu cầu gọi lại
X