Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Rủi ro có thể gặp phải khi tự thi công vách ngăn vệ sinh

Nhiều gia đình, văn phòng… thường chọn cách tự lắp đặt, thi công vách ngăn vệ sinh để có thể giảm thiểu bớt chi phí so với việc thuê đơn vị thi công thực hiện. Điều này sẽ hoàn toàn tốt nếu bạn thi công đúng cách. Tuy nhiên, sẽ là vô cùng nguy hiểm khi thi công sai cách, gặp sự cố trong quá trình thi công. Những rủi ro trong quá trình thi công này là gì? Cùng chúng tôi (đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt nhất thị trường ) tham khảo thông qua một số lưu ý sau:

Rủi ro có thể gặp phải khi tự thi công vách ngăn vệ sinh

Danh mục bài viết

Rủi ro có thể gặp phải về tấm và phụ kiện

Khi tự thi công vách ngăn vệ sinh, bạn có thể sẽ bị bóc nhầm tấm, bạn sẽ bị thừa hoặc thiếu phụ kiện nếu bóc vât tư thi công trong công trình không chính xác. Bóc vật tư sai có thể sẽ khiến bạn gặp trục trặc trong quá trình thi công, xây dựng. 

Tự thi công vách ngăn vệ sinh, bạn cần phân biệt được các loại vách ngăn vệ sinh một cách riêng biệt. Ví dụ, tấm Compact có rất nhiều loại tấm ( loại 1, loại 2..), mỗi loại có một chất lượng khác, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Vì vậy mà bạn phải kiểm tra thật kĩ chất lượng tấm Compact HPL trước khi ký vào đơn xác nhận vật tư. 

Kiểm tra mẫu mã, tiêu chuẩn kỹ thuật về độ phù hợp với công trình vệ sinh để có thể lựa chọn được loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất. Tránh gặp rủi ro về tấm và phụ kiện vách ngăn khu vệ sinh trong các công trình.

Rủi ro có thể xảy ra khi thi công vách ngăn vệ sinh

Tự thi công vách ngăn vệ sinh đồng nghĩa với việc bạn dễ gặp phải các rủi ro khi thi công như:

  • Rủi ro về bản vẽ công trình không đúng tiêu chuẩn: Nếu không am hiểu về xây dựng vách ngăn vệ sinh bạn rất dễ gặp phải bản vẽ không đúng tiêu chuẩn. Sử dụng những bản thiết kế không đúng tiêu chuẩn này rất có thể sẽ gây ra tình trạng lỡ tấm, lỡ khổ, thừa DC cao và vì vậy mà sẽ khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu ngày.
  • Rủi ro về thi công: Tự thi công vách ngăn vệ sinh đồng nghĩa với việc rủi ro khi thi công lớn, khi toàn bộ công trình còn chưa hoàn thành, các đơn vị lại phải dỡ vách ra làm lại vì lỗi trong quá trình thi công. Khi đó tỷ lệ tận dụng được vật liệu rất thấp. Công trình lại trở nên tốn kém chi phí hơn nhiều
  • Rủi ro về bảo hành: Đối với các đơn vị bán vật tư cho bạn, họ sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành khi công trình của bạn tự thi công không có hướng dẫn. Chính vì vậy mà nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì bạn phải là người chịu trách nhiệm bảo hành cho công trình

Bên cạnh những rủi ro khi tự thi công, khách hàng cũng cần lưu ý khi mua sản phẩm với 5 Điều cần lưu ý khi sử dụng chất liệu Inox.

Biện pháp phòng tránh rủi ro khi xây dựng vách ngăn vệ sinh

  • Hợp tác với đơn vị thi công chuyên nghiệp của các công trình vệ sinh để đảm bảo chất lượng công trình được ổn định và chất lượng nhất.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp vách ngăn chất lượng
  • Kiểm tra và giám sát công trình thi công để công trình xây dựng ổn định

Tự thi công vách ngăn vệ sinh có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn am hiểu về công trình xây dựng vách ngăn. Tuy nhiên, sẽ là một khó khăn thậm chí là nguy hiểm khi bạn tự ý xây dựng phụ kiện khóa cửa theo sở thích. Hãy suy nghĩ và đưa ra lựa chọn phù hợp cho công trình vệ sinh của mình để đảm bảo được độ an toàn và chất lượng cho sản phẩm.

Yêu cầu gọi lại
X