hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

THM 10 năm thi công phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp

Kinh nghiệm chia sẻ

3 tiêu chí đánh giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng là một trong những phụ kiện quan trọng nhất mà chúng ta cần phải nên lựa chọn chính xác nhất. Vì phụ kiện vách ngăn vệ sinh là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với vách ngăn. Đơn giản, tiên lợi, dễ lau chùi, phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đang là các sản phẩm ưa chuộng cho những người muốn thiết kế một phòng vệ sinh hiện đại và thân thiện, nhưng đi kèm đó liệu bao nhiêu người biết và hiểu được cách chọn lựa sản phẩm phụ kiện cửa nhà vệ sinh sao cho phù hợp, đồng thời sao cho bền lâu và đẹp nhất !

Tiêu chí đánh giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Tiêu chí đánh giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Tiêu chí đánh giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

 

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh gia công phải đảm bảo đúng kỹ thuật

Việc gia công đúng kỹ thuật hay không ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và vẻ đẹp của các phụ kiện, từng thành phần trong bộ phụ kiện có chức năng đặc biệt riêng, nếu gia công sai kết cấu hay chênh lệch kích thước thì sẽ không thể lắp đặt vào vách ngăn được. Chẳng hạn, chân vách là phụ kiện rất quan trọng ở thiết kế khoảng hở ở chân, nếu gia công khe hở không đủ rộng thì tấm vách ngăn sẽ không thể đặt vừa vào khe hở, gây nên khó khăn cho người thi công.

Tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.

  • Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh phải đúng kích thước quy định

Kích thước của phụ kiện nhà vệ sinh như khóa cửa vệ sinh rất quan trọng, đúng kích thước thì khi lắp đặt mới chắc rằng hệ thống trụ vững chắc và bền bỉ. Nhiều thiết kế không đúng kích thước quy định rất dễ gây ra tình trạng cắt chỉnh tấm vách nhiều gây lỡ tấm hay tốn nhiều chi phí.

  • Hình thức của phụ kiện vách ngăn vệ sinh phải đạt yêu cầu

Khi nhận thi công cho bất cứ công trình nào thì việc bàn giao một sản phẩm hoàn thiện là điều rất cần thiết và quan trọng. Nếu chọn các phụ kiện vách ngăn vệ sinh không đạt tiêu chuẩn đã quy định, các phụ kiện khi lắp vào vách ngăn cứ bị méo mó và sai lệch thì hệ thống nhìn tổng thể sẽ rất kém thẩm mỹ. Việc bàn giao một hệ thống vách ngăn vệ sinh có độ thẩm mỹ thấp như thế sẽ rất khó khăn và đáng lo ngại.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn và phụ kiện vách ngăn vệ sinh, Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện vách ngăn THM vệ sinh với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí báo giá các loại phụ kiện vách ngăn nhanh chóng và chi tiết giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất cho công trình vệ sinh của mình.

Về trang chủ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X