hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact hpl, MFC đồng bộ

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh được cung cấp đồng bộ ( Compact, MFC, Hafele). Phụ kiện vách ngăn tại được sản xuất bằng inox thép không gỉ dùng cho các hệ 12mm và 18mm. Tham khảo chi tiết báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh dưới đây.

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM là gì?

Phụ kiện vách ngăn Vệ Sinh THM luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường. THM là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi phục vụ nhiều dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc. Nhà sản xuất phân phối lớn số 1 Việt Nam về phụ kiện vách ngăn vệ sinh.

THM là đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn cho nhà vệ sinh. Công ty đã và đang có những công trình thi công công trình vệ sinh chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Bộ Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM luôn được giới thiệu đến quý khách hàng với chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh. Chúng tôi phân phối sản phẩm có độ bền cao, chịu được trong các môi trường ẩm ướt, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trên toàn quốc.

Báo giá phụ kiện vách ngăn

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact và MFC

Quý khách vui lòng liên hệ SDT 0977264611 để biết thêm chi tiết giá của phụ kiện vách ngăn 

Bảng báo giá thi công trọn gói vách ngan vệ sinh cao cấp

Bảng giá bộ phụ kiện vách ngăn đang kinh doanh

THM cung cấp bộ phụ kiện vách ngăn chính hãng như Hoode, Aogao, Hafele.. với giá tốt. Liên hệ Mr Đào Thành 0977264611 để nhận mã giảm giá sản phẩm này.

Bảng báo giá Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM
Sản phẩm Chất liệu Đơn giá
Bộ phụ kiện inox  inox 201 370,000 VNĐ
Bộ phụ kiện inox  inox 304 640,000 VNĐ
H hèm, nối Nhôm 40,000 VNĐ/1m
Các sản phẩm khác   Liên hệ 0977264611

Chú ý:

  • 1. Một bộ sản phẩm bao gồm: 2 chân, 2 bản lề, 1 khóa, 1 tay nắm, 1 móc treo quần áo, 12 cái ke).
  • 2. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • 3. Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
  • 4. Báo giá cụ thể chính xác khi có bản vẽ thiết kế hoặc khối lượng đặt hàng.
  • 5. Bảng giá trên có thể chưa chính xác trong từng thời điểm.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact gồm những gì?

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact bao gồm loại nhôm và inox:

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact loại nhôm

1, U nhôm gắn tường: có hình chữ U dùng để liên kết tấm vào tường, phân chia các buồng….có tính thẩm mỹ và giá thành rẻ hơn ke.

2, Hèm cửa (H hèm)

3, Thanh nóc(12mm, 18mm),

4, H nối tâm(12mm, 18mm)…

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact hpl loại inox (inox 201 và inox 304)

Móc treo quần áo nhà vệ sinh được lắp đặt để những người sử dụng nhà vệ sinh có thể treo các đồ dùng, vật dụng một cách gọn gàng và tiện lợi, nó được xem như một vật dụng chức năng không thể thiếu trong nhà vệ sinh.

Tay nắm cửa nhà vệ sinh rất quan trọng trong các công trình nhà vệ sinh hiện nay. Nó giúp việc đẩy cửa ra và vào dễ dàng hơn, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp công trình có tính thẩm mỹ cao hơn.

Khóa cửa phòng vệ sinh có tác dụng ngăn cách, tạo không gian riêng tư. Đây là là thiết bị không thể thiếu trong các nhà vệ sinh hiện đại, nhà vệ sinh công cộng.

Bản lề cửa được dùng trong các công trình xây dựng và thiết kế. Nó có tác dụng nối cố định các cánh cửa hay cửa sổ lại với nhau dựa trên một trục xoay.

Ke góc được dùng khi ép góc cửa với vật dụng khác hoặc tường để khi ép góc khung cửa sẽ trở nên chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Chân vách ngăn vệ sinh rất quan trọng. Bởi nó tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và đỡ toàn bộ vách ngăn phía trên có thể đứng vững chắc. Vì thế, chân vách ngăn cần được làm từ những chất liệu tốt nhất với độ bền và tuổi thọ cao. 

Cam kết từ Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Nhà cung cấp bộ phụ kiện vách THM cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cho công trình. Công ty phụ kiện THM cam kết báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh thấp nhất, hạn chế chi phí đầu tư thấp nhất cho khách hàng.

Liên hệ Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Yêu cầu gọi lại
X