hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Khóa cửa

Lưu ý khi sử dụng khóa cửa nhà vệ sinh

- Khi khóa cửa có màu đỏ: Nhà vệ sinh đang bận (đang có người ở trong), vui lòng chờ thêm ít phút hoặc xem các phòng vệ sinh khác có trong trạng thái rảnh không.
- Khi khóa cửa có màu xanh: Không ai ở trong phòng vệ sinh, buồng nhà vệ sinh ở trạng thái rảnh vì vậy bạn có thể vào ngay.
Sử dụng các loại khóa cửa bên ngoài để đóng cửa nhà vệ sinh khi không phục vụ, không có ai sử dụng.

Cách chọn lựa khóa cửa nhà vệ sinh chất lượng

  • Môi trường nhà vệ sinh là môi trường có độ ẩm cao, chính vì thế nên chọn chất liệu khóa cửa có khả năng chống nước. Hiện nay, tại công ty CP Hợp tác Thế hệ mới thường sử dụng chất liệu inox với khả năng chống nước tốt.
  • Chọn lựa loại khóa cửa có kích thước phù hợp với tấm vách ngăn vệ sinh: Mỗi loại vách ngăn vệ sinh lại có một khóa cửa riêng phù hợp, chính vì thế khách hàng cần căn cứ vào loại tấm để chọn loại khóa cửa vách ngăn phù hợp.
  • Chọn lựa đơn vị cung cấp chất lượng: Để chọn được đơn vị thi công, cung cấp sản phẩm khóa cửa vách ngăn vệ sinh chất lượng, khách hàng cần xem xét về các công trình đã thi công của công ty, chất lượng và đánh giá của khách hàng với sản phẩm.

Lựa chọn các sản phẩm phụ kiện khoá cửa nhà vệ sinh tại công ty Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM, với trên 10 năm cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, bảo hành sản phẩm vượt trội. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Yêu cầu gọi lại
X