Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Trung tâm chiếu phim quốc gia

  • :Trung tâm chiếu phim Quốc Gia
  • :15 ngày
  • :87 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
  • :200 m2
Thông tin chi tiết

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị  trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trung tâm thành lập vào ngày 29/12/1997. Chức năng chính: tổ chức chiếu phim, hợp tác quốc tế; điều tra xã hội học; trưng bày điện ảnh và tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Đơn vị thi công vách ngăn trọn gói

Công ty phụ kiện THM vinh dự được trung tâm quốc gia lựa chọn làm đơn vị hợp tác thi công vách ngăn trọn bộ cho nhà vệ sinh.

Sau 15 ngày, đơn vị đã thi công xong 200m2 vách ngăn và phụ kiện vách ngăn. Đơn vị đã bàn giao cho chủ đầu tư, được trung tâm quốc gia khen ngợi cùng với sự ủng hộ và sẻ chia của cán bộ công nhân viên.

Tham khảo: Trung tâm TM Hiway

anh

Với 10 năm trong nghề, Phụ kiện THM khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, sự thành công của dự án và sự hài lòng từ đối tác đã chứng minh năng lực, uy tín, trách nhiệm của Công ty phụ kiện THM.

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất! Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành – 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh – 0979 494 616.

>>Tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại đây

Yêu cầu gọi lại
X