hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Kinh nghiệm chia sẻ

3 tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vách ngăn vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng đối với các công trình dự án lớn tại Việt Nam. Khi xem xét tiêu chuẩn kỹ thuật không thể bỏ qua 3 điều sau để lựa chọn được những sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp.

3 tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh

Chiều rộng của tấm vách ngăn vệ sinh

Thông thường một tấm vách ngăn dùng để làm cửa, ngăn cách trong nhà vệ sinh phải có kích thước chiều rộng là 0,6m thì mới đảm bảo được lối vào đủ rộng và thoải mái cho người dùng sử dụng phụ kiện vách ngăn khu vệ sinh, không gây những trở ngại lớn trong các công trình xây dựng.

Kích thước thiết bị vách ngăn vệ sinh này giúp công trình xây dựng đạt được độ bền và tuổi thọ tốt nhất, vừa với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Chọn lựa tấm compact hpl để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Chiều cao tổng thể của các tấm vách ngăn vệ sinh

  • * Chiều cao tổng thể của các tấm vách ngăn sẽ quy định được không gian riêng tư của các khu vệ sinh; giúp đảm bảo được kích thước tiêu chuẩn của các công trình vệ sinh. Chiều cao tiêu chuẩn hiện nay cho các công trình vệ sinh là 2m. Tại các khu vực vệ sinh không nên thiết kế thấp hơn hoặc cao hơn.
  • * Đối với vách ngăn cao hơn 2m sẽ gây mất thẩm mỹ cho công trình, mất đi sự thông thoáng của vách ngăn trong nhà vệ sinh, ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như tốn tiền bạc, công sức sử dụng hơn so với trước đây.
  • * Khi lựa chọn chiều cao vách ngăn cũng cần chú ý đến chiều cao chân vách để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.
  • * Đối với vách ngăn thấp hơn sẽ không đảm bảo được không gian riêng tư một cách tốt nhất, gây ảnh hưởng cho việc bố trí vách ngăn trong nhà vệ sinh. Có thể lựa chọn tấm vách ngăn composite để giúp khả năng chống chịu các điều kiện môi trường được tốt nhất.>>> Xem thêm https://phukienvachnganvesinh.vn/chan-anna/
  • * Nếu chiều cao của tấm cao hơn hay thấp hơn thì đều có một số vấn đề xảy ra như: cao quá khi sử dụng người dùng cảm thấp quá ngộp, khí khó thoát ra ngoài đồng thời chi phí thi công lại cao hơn. Còn như thấp đi với độ chuẩn thì người sử dụng có thể chạm trán, khi sử dụng có không gian quá thoáng cảm thấy như sẽ bị ái đó trông thấy sẽ mất thoải mái. Vì vậy 1m9 đến 2m là chiều cao chuẩn cho tấm vách ngăn vệ sinh, còn tăng sự sang trong, an toàn hơn. Cũng như chiều cao các bộ phận như khoá cửa cũng cần phải có những độ chuẩn nhất định cũng như như chân 100mm đến 150mm.

Độ sâu và rộng của sản phẩm vách ngăn vệ sinh

Độ sâu và rộng của vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào khoảng cách từ phía ngoài đến tường. Độ sâu và rộng căn cứ vào diện tích phòng vệ sinh để lắp đặt và sử dụng phù hợp nhất.

Các thông số kỹ thuật về khả năng chống chịu nước, khả năng va đập của vách ngăn vệ sinh trong xây dựng phụ thuộc vào chất liệu của vách ngăn. Có 2 loại chất liệu chính trong xây dựng là compact HPL là gỗ công nghiệp MFC.

3 tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh

Trên đây là 3 điều cần biết trong kinh nghiệm thi công vách ngăn vệ sinh và thông số kỹ thuật của nó. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới đã ra đời 10 năm nay với đầy đủ kinh nghiệm trong việc thi công, cung cấp hạng mục vách ngăn vệ sinh tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành khác. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới đã thực hiện cung cấp thi công gần 1000 công trình như các trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, nhà ga,… Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi luôn cam kết luôn thực hiện đầy đủ và đúng các quy trình khi thực hiện, luôn đem những giải pháp tốt nhất đến với khách hàng.

>> Xem thêm: 3 ưu điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao.

Yêu cầu gọi lại
X