Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

3 Sự cố khi thi công vách ngăn văn phòng cần đặc biệt chú ý

Vách ngăn giúp ngăn chia không gian, diện tích văn phòng, tiết kiệm diện tích công trình và tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên. Chính vì những ưu điểm này mà sản phẩm luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng và ngày càng có mặt trong hàng nghìn công trình xây dựng với mức giá hợp lý cho các công trình hiện nay.

Vách ngăn văn phòng thường dễ lắp đặt, nhanh chóng trong việc đưa sản phẩm vào sử dụng với mức chi phí thấp. Tuy nhiên, nếu không chú ý bạn rất dễ mắc phải những sai lầm sau trong việc lắp đặt vách ngăn:

3 Sự cố khi thi công vách ngăn văn phòng cần đặc biệt chú ý

Danh mục bài viết

Sự cố trong việc sai số đo vách ngăn

Việc lắp đặt và thi công vách ngăn văn phòng yêu cầu sự chính xác tuyệt đối về số đi của vách. Bởi việc vách ngăn thừa hoặc thiếu so với số liệu thực tế khiến đơn vị thi công gặp nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt, thậm chí không thể thị công được.

Số đo vách ngăn thường được quy định rõ qua thông tin của đơn vị cung cấp vách ngăn như công ty Phụ kiện THM. Chính vì thế, khách hàng cần chắc chắn được số đo vách ngăn trước khi đặt hàng. Bên cạnh đó lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhà vệ sinh thì phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh cũng góp phần làm không gian nhà vệ sinh thoáng, sạch, đẹp và hữu ích hơn

Gợi ý xem thêm:  Chất liệu nào có thể thay thế được vách ngăn vệ sinh bằng kính?

Nếu không chắc chắn trong quá trình đo diện tích văn phòng, số đo vách ngăn. Khách hàng nên nhận sự tư vấn trực tiếp từ đơn vị thi công để có thể đảm bảo được số đo vách ngăn phù hợp. Tránh được những sai lầm trong quá trình thi công. Việc kỹ thuật vách ngăn đo số liệu trực tiếp còn tiện lợi trong quá trình lắp đặt sau này của khách hàng. 

Sự cố trong việc diễn đạt sai nhu cầu của khách hàng

Việc diễn đạt sai nhu cầu mong muốn của khách hàng có thể khiến việc thi công vách ngăn văn phòng bị gián đoạn. Khách hàng cần phân biệt kỹ các loại vách ngăn, chọn lựa đúng loại vách ngăn theo nhu cầu để hạn chế được các sự cố ngoài ý định ban đầu.

Ví dụ, tại công ty CP hợp tác thế hệ mới cung cấp các sản phẩm như phụ kiện vách ngăn văn phòng và vách ngăn văn phòng, 2 loại vách ngăn này đều sử dụng cho văn phòng nhưng chúng lại có thiết kế và đặc điểm khác nhau. Hoặc trong các loại vách ngăn văn phòng có vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ, kính… chính vì thế khách hàng cần hiểu rõ đặc điểm của các loại vách ngăn để tránh gặp phải các sự cố trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Sự cố trong việc chọn lựa sai đơn vị cung cấp

Chọn lựa sai đơn vị cung cấp là một sự cố khiến khách hàng thường phải trả giá cao cho việc này. Khi loại vách ngăn được chọn kém chất lượng, công trình lắp đặt nhanh chóng hư hỏng, không có bảo hành. Vì thế khách hàng cần đặc biệt lưu ý:

  • Chọn đơn vị cung cấp chất lượng
  • Có bảo hành rõ ràng
  • Các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Có sự cam kết giữa đơn vị thi công với khách hàng. 
Gợi ý xem thêm:  3 tiêu chuẩn kỹ thuật về kích thước vách ngăn vệ sinh

Ngoài những sai lầm hay mắc phải bên trên, nhiều đơn vị cung cấp còn qua mắt khách hàng bằng những vật liệu kém chất lượng trong đó có inox mạ. Để tránh được điều này, người tiêu dùng cần thông minh khi lựa chọn hơn bằng Cách đơn giản phân biệt inox thật và inox mạ.

Trên đây là một số lưu ý trong quá trình chọn mua và thi công vách ngăn cần đặc biệt chú ý. Để đảm bảo được quá trình thi công diễn ra bình thường và tốt nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Yêu cầu gọi lại
X