Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn tay nắm cửa

3 yếu tố quyết định khi chọn mua tay nắm cửa nhà vệ sinh

Nhu cầu mua tay nắm cửa nhà vệ sinh là nhu cầu rất lớn hiện nay. Thực tế rất nhiều khách hàng không hiểu rõ về cấu tạo, chất liệu, công dụng của sản phẩm khiến việc chọn mua gặp nhiều khó khăn. Vì vậy mà tình trạng hàng giả, hàng nhái, độn giá,… xuất hiện rất nhiều. Đọc ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho công trình của mình một sản phẩm tay nắm cửa chất lượng.

3-yeu-to-quyet-dinh-khi-mua-tay-nam-cua-nha-ve-sinh-01

Nắm được rõ 3 yếu tố cơ bản giúp khách hàng chọn được một sản phẩm chất lượng

Danh mục bài viết

Lưu ý về chất liệu khi mua tay nắm cửa nhà vệ sinh

Một sản phẩm tay nắm cửa nhà vệ sinh tốt trước hết phải đảm bảo về chất liệu gia công. Chất liệu chính là yếu tố quyết định đến độ bền, điều kiện môi trường phù hợp để sử dụng của một sản phẩm.

Các mẫu tay nắm nhà vệ sinh hầu hết đều được làm bằng inox 304 hoặc inox 201. Inox là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay khi sản xuất các loại phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh, nhà tắm bởi đặc tính: có thể chịu nhiệt, chịu độ ẩm cao mà không han gỉ, nấm mốc hay cong vênh. Đặc biệt, độ bền của inox lên đến hàng chục năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Lưu ý về thiết kế khi mua tay nắm cửa nhà vệ sinh

Không chỉ chú ý đến chất lượng, mẫu mã thiết kế cũng là yếu tố mà rất nhiều người quan tâm. Một sản phẩm tay nắm cửa nhà vệ sinh đẹp chính là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian nhà vệ sinh. Thiết kế đẹp tạo sự sang trọng, hiện đại, lịch sự cho không gian.

Các thiết kế nhà vệ sinh hiện đại từ nhỏ đến lớn hiện nay đều chú trọng hoàn thiện cả về chất lượng và mẫu mã của mỗi loại phụ kiện sử dụng. Chính vì vậy, các thiết kế đơn giản được chú trọng hơn nhiều so với các mẫu hoa văn quá rườm rà. Các mẫu tay nắm cửa inox đều được thiết kế đơn giản tiết kiệm không gian, mẫu mã đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

3-yeu-to-quyet-dinh-khi-mua-tay-nam-cua-nha-ve-sinh-02

Thiết kế sản phẩm là một yếu tố được được chú trọng khi chọn mua tay nắm cho nhà vệ sinh

Tham khảo các mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất tại đây: Tìm hiểu về các mẫu tay nắm cửa inox trên thị trường

Lưu ý về địa chỉ mua tay nắm cửa nhà vệ sinh

Lựa chọn một địa chỉ uy tín đảm bảo mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng. Để có thể lựa chọn các loại tay nắm cửa nhà vệ sinh tốt nhất, khách hàng cần tham khảo các địa chỉ uy tín trên thị trường:

  • Đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Giá cả phải chăng, giá cả công khai và không có sự sai lệch trên website và trên thực tế.
  • Có thời hạn bảo hành rõ ràng.
  • Nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết về sản phẩm.

Chọn mua tay nắm cửa nhà vệ sinh cần chú ý đến nhiều yếu tố. Hi vọng các hướng dẫn trong bài viết sẽ là cẩm nang hữu ích cho các bạn khi chọn mua các sản phẩm này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Phụ kiện vách ngăn THM để được giải đáp nhé.

Tham khảo thêm: Tay nắm cửa nhà vệ sinh là sản phẩm như thế nào? tại mục tư vấn tay nắm cửa.

Yêu cầu gọi lại
X