Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn tay nắm cửa

Tại sao nên sử dụng tay nắm cửa inox 201

Tay nắm cửa inox 201 là sản phẩm không thể thiếu được với mỗi công trình thi công. Tại sao việc sử dụng mẫu tay nắm cửa này lại trở nên phổ biến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

ly-do-nen-su-dung-tay-nam-cua-inox-201-cho-cong-trinh-ve-sinh-00

Tay nắm cửa inox 201 ngày càng được ưa chuộng

Danh mục bài viết

Tay nắm cửa inox 201 là sản phẩm như thế nào?

Đây là băn khoăn và thắc mắc của nhiều người hiện nay. Sản phẩm này có gì khác so với các loại tay nắm từ inox khác hay không?

Chất liệu inox 201 có đặc điểm gì?

Nhìn chung, inox 201 có những đặc điểm chung nổi bật của inox bao gồm:

  • Chịu được oxi hóa cao mà không bị ảnh hưởng hay biến đổi hình dạng.
  • Độ bền và độ cứng cao nên chịu được trong nhiều môi trường.
  • Chịu được nhiệt độ cao.
  • Sáng bóng, chống xước và dễ dàng làm sạch.
  • Đặc biệt là giá cả thấp khiến các sản phẩm tay nắm làm từ inox 201 rẻ hơn rất nhiều so với các chất liệu và loại inox khác.

Thiết kế mẫu tay nắm cửa inox 201

Hướng đến tính hiện đại, tiết kiệm tối đa không gian nên các sản phẩm tay nắm inox 201 đều chú trọng đến thiết kế dạng đơn giản, tránh những họa tiết rườm rà, rối mắt. Các mẫu chủ yếu gồm: tay nắm trơn, khắc nắm,…

Ưu điểm vượt trội của tay nắm cửa inox 201

Sở hữu những đặc điểm riêng biệt, các mẫu tay nắm cửa này đều có những ưu điểm riêng mà không ai có thể bỏ qua.

Gợi ý xem thêm:  Các địa chỉ bán tay nắm cửa inox 304 tốt tại Hà Nội

Các khách hàng có nhu cầu thi công vách ngăn nhà vệ sinh thường chú trọng đến việc tối ưu giá cả thi công. Vì vậy, inox 201 với giá cả rẻ hơn nhiều so với loại inox 304 là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tham khảo báo giá tay nắm cửa inox 201 bằng cách truy cập vào website phukienvachnganvesinh.vn

Mua tay nắm cửa inox 201 có giá cả rẻ nhưng đảm bảo chất lượng rất bền đẹp. Thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm. Đặc biệt inox 201 có độ bền cao nên mọi sản phẩm làm từ inox 201 kể cả tay nắm cũng có thời gian sử dụng rất dài.

ly-do-nen-su-dung-tay-nam-cua-inox-201-cho-cong-trinh-ve-sinh-01

Tay nắm inox 201 độ bền cao hơn các sản phẩm khác

Với độ sáng bóng cao, không gian nhà vệ sinh của bạn sẽ được nâng tầm hiện đại, sang trọng lên rất nhiều khi sử dụng tay nắm từ inox 201. Đặc biệt, với môi trường ẩm ướt, cần làm sạch thường xuyên thì inox chính là chất liệu được ưu tiên hàng đầu.

Địa chỉ bán tay nắm cửa inox 201

Trong hàng trăm địa chỉ bán tay nắm cửa inox 201 trên cả nước, Phụ kiện vách ngăn THM tự tin là cơ sở cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều được chúng tôi bảo hành và hỗ trợ nhanh chóng khi cần thiết.

Gợi ý xem thêm:  Tham khảo kích thước các loại tay nắm cửa hiện nay

Với giá cả ưu đãi, mẫu mã hiện đại, tay nắm cửa inox 201 chính là một trong những vật dụng phụ kiện không thể thiếu được dành cho các công trình nhà vệ sinh hiện đại. Hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp đến cho khách hàng các thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tham khảo thêm: Tay nắm cửa inox tốt mang lại những lợi ích gì? tại mục tư vấn tay nắm cửa.

Yêu cầu gọi lại
X