hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Kinh nghiệm chia sẻ

Có nên sử dụng tấm Compact cho vách ngăn trường tiểu học

Lứa tuổi học sinh tiểu học là một trong những lứa tuổi còn khá nhỏ bé, dễ bị ảnh hưởng, tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Chính vì thế việc lựa chọn các đồ dùng, trang thiết bị cũng đặc biệt chú ý. Làm sao để chọn được những thiết bị, công trình vách ngăn phù hợp, đảm bảo an toàn bên cạnh đó mang lại tính thẩm mỹ cho công trình là một trong những câu hỏi lớn khi sử dụng vách ngăn.

Vách ngăn vệ sinh cho trẻ có nhiều loại khác nhau. Và một vấn đề mà các nhà thầu, nhà trường và bậc phụ huynh quan tâm là có nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho công trình vệ sinh của bé? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Có nên sử dụng tấm Compact cho vách ngăn trường tiểu học

Tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.

Tại sao lại chọn loại compact HPL cho vách ngăn trường tiểu học

  • Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường: Đúng vậy, chất liệu vách ngăn compact và phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Trong đó có công trình nhà vệ sinh tiểu học. Dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • Độ bền và có tính thẩm mỹ cao: Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact được cung cấp bởi công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đều có bảo hành với chế độ lên tới 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng trong quá trình sử dụng.
  • phụ kiện khóa cửa vệ sinh có thể chịu ẩm tốt, chống va đập.
  • Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Tiết kiệm được thời gian thi công, nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình
  • Chống mối mọt.
  • Chống cháy.
  • Tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm cùng loại.
  • Đặc biệt chống được những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe chúng ta.

Chọn lựa đơn vị cung cấp vách ngăn compact

Vách ngăn compact mang lại những ưu điểm vượt trội trên thị trường. Tuy nhiên, không phải vách ngăn compact nào trên thị trường cũng là vách ngăn tốt. Ngày nay, có nhiều nhà thi công lựa chọn loại vách ngăn giả, vách ngăn kém chất lượng để giảm thiểu chi phí xây dựng. Chính vì thế khi mua khách hàng cần chú ý phân biệt rõ vách ngăn thật và vách ngăn giả.

Lựa chọn công ty CP Hợp tác Thế hệ mới ( chuyên cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh chất lượng cao ) với những cam kết hàng đầu về chất lượng sản phẩm. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp các sản phẩm Vách ngăn vệ sinh Compact HPL, Vách ngăn vệ sinh MFC, Vách ngăn di động, Vách ngăn văn phòng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những công trình vệ sinh chất lượng nhất.

Về trang chủ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X