Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Có nên sử dụng tấm vách ngăn Compact cho trường tiểu học

Lứa tuổi học sinh tiểu học là một trong những lứa tuổi còn khá nhỏ bé, dễ bị ảnh hưởng, tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Chính vì thế việc lựa chọn các đồ dùng, trang thiết bị cũng đặc biệt chú ý. Làm sao để chọn được những thiết bị, công trình vách ngăn phù hợp, đảm bảo an toàn bên cạnh đó mang lại tính thẩm mỹ cho công trình là một trong những câu hỏi lớn khi sử dụng vách ngăn. Vậy có nên sử dụng vách ngăn compact cho nhà vệ sinh ở trường tiểu học hay không? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Có nên sử dụng tấm Compact cho vách ngăn trường tiểu học

Tại sao lại chọn loại compact HPL cho vách ngăn trường tiểu học

  • * Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường: Đúng vậy, chất liệu vách ngăn compact phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Trong đó có công trình nhà vệ sinh tiểu học. Dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • * Độ bền và có tính thẩm mỹ cao: Vách ngăn vệ sinh compact được cung cấp bởi công ty Phụ kiện THM đều có bảo hành với chế độ lên tới 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng trong quá trình sử dụng.
  • * Vách ngăn nhà vệ sinh có thể chịu ẩm tốt, chống va đập.
  • * Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
  • * Dễ dàng vệ sinh
  • * Tiết kiệm được thời gian thi công, nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình
  • * Chống mối mọt.
  • * Chống cháy.
  • * Tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm cùng loại.
  • * Đặc biệt chống được những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe chúng ta.
Gợi ý xem thêm:  4 lý do nên lựa chọn vách ngăn bằng gỗ trong xây dựng

>> Xem thêm: 2 tiêu chí để lựa chọn tay nắm cửa phụ kiện vách ngăn.

Chọn lựa đơn vị cung cấp vách ngăn compact

Vách ngăn compact mang lại những ưu điểm vượt trội trên thị trường. Tuy nhiên, không phải vách ngăn compact nào trên thị trường cũng là vách ngăn tốt. Ngày nay, có nhiều nhà thi công lựa chọn loại vách ngăn giả, vách ngăn kém chất lượng để giảm thiểu chi phí xây dựng. Chính vì thế khi mua khách hàng cần chú ý phân biệt rõ vách ngăn thật và vách ngăn giả.

>>>Xem thêm: Chốt cài ngang 304V

Lựa chọn công ty phụ kiện THM( chuyên cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh chất lượng cao ) với những cam kết hàng đầu về chất lượng sản phẩm. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp các sản phẩm Vách ngăn vệ sinh Compact HPL, Vách ngăn vệ sinh MFC, Vách ngăn di động, Vách ngăn văn phòng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những công trình vệ sinh chất lượng nhất.

Yêu cầu gọi lại
X