Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn tay nắm cửa

2 Tiêu chí để lựa chọn tay nắm cửa cho nhà vệ sinh

Tay nắm cửa là một trong bộ phụ kiện khoá cửa vệ sinh, tuy nhiên khi lựa chọn cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố sau để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.  Lựa chọn món phụ kiện này cần chú ý đến 2 yếu tố chính: sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của tay nắm cửa .

2 tiêu chí để lựa chọn tay nắm cửa phụ kiện vách ngăn

Danh mục bài viết

Lựa chọn tay nắm cửa dựa theo kiểu dáng

Khi quý độc giả lựa chọn tay nắm cửa nhà vệ sinh cho mình cũng cần chú ý đến kiểu dáng tay. Về kiểu dáng tay nắm của khóa khá là phong phú và đa dạng từ những hình tròn cân xứng, đến hình đích ly ấn tượng, hay hình ống trụ, hình tròn dẹt…Hãy dựa vào lối thiết kế riêng của mỗi công trình mà ta chọn lựa kiểu dáng sao cho hài hòa giữa bộ khóa cửa, với cửa và toàn bộ không gian kiến trúc của căn phòng. 

  • * Với những bộ cửa nhà vệ sinh có cấu trúc bên trên hình vòm (vòng cung) ta nên sử dụng dạng tay nắm hình tròn cân xứng sẽ tạo nên sự kết hợp hài hòa nhất với bộ cửa.
  • * Với những bộ cửa bao quanh là những góc vuông thì một bộ khóa tay nắm hình ly sẽ là rất ấn tượng để tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ cửa.
  • * Hay những công trình mang kiến trúc hiện đại mạnh mẽ một bộ tay nắm hình trụ sẽ thật sự thích hợp.Bộ tay nắm hình tròn dẹt: tạo nên sự bầu bĩnh dễ thương cho tầm nhìn.
  • * Tay nắm dạng tròn cân xứng.
  • * Ngoài ra, còn rất nhiều những hình dáng khác của tay nắm như hình khế, hình trái lê, hình nón cụt…tùy vào phong cách thẩm mỹ của từng người mà người dùng có thể kết hợp theo ý mình thích.

Tham khảo: Nguyên nhân và cách sửa khóa tay nắm tròn cửa bị hỏng tại mục tư vấn tay nắm cửa.

Lựa chọn tay nắm cửa theo từng chức năng của cửa

Lựa chọn tay nắm cửa nhà vệ sinh cần chú ý đến chức năng của cửa. Khi ta sử dụng đúng chức năng của bộ khóa cửa, người dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, an toàn, sử dụng dễ dàng hơn và khi gặp sự cố có thể nhanh chóng thoát ra ngoài theo cách nhanh nhất.

Tham khảo thêm mẫu tay nắm cửa tốt nhất hiện nay: Tay nắm cửa 201G, Tay nắm cửa 202K

Một số chức năng cở bản của khóa cửa tay nắm tròn

  • * Khóa cửa dùng cho phòng sinh hoạt chung: Khóa dùng cho hành lang công cộng đi hai chiều ta nên dùng khóa hai đầu chìa, người dùng có thể vặn mở từ trong ra ngoài hoặc ngược lại. Khi cần khóa cửa lại ta có thể khóa từ bên nào cũng được, lập tức khóa sẽ cứng 2 đầu.
  • * Khóa ban công: Khóa hạn chế đi một chiều ở những hành lang công cộng, ta nên dùng khóa dạng một đầu chìa, một đầu bít. Đầu bít mình đưa ra ngoài, đầu chìa hướng vào nhà, để kẻ trộm không thể đột nhập vào bên trong.
  • * Khóa dùng cho phòng ngủ: Một bên chìa, một bên nhấn. Muốn khóa ta ấn nút phía sau (hoặc vặn), và muốn mở phải dùng chìa.
  • * Khóa cho phòng vệ sinh: Ta dùng khóa dạng tay nắm bên trong có nút nhấn, bên ngoài có một gạch ngang, chỉ khi có người bên trong mới có thể khóa cửa. Vạch ngoài có thể dùng dao hoặc vật nhỏ vặn nhẹ khi có sự cố.
  • * Khóa cửa thông phòng, massage, phòng karaoke… Ta dùng khóa hai đầu trọc không chìa, nhằm đảm bảo an ninh bên trong và có thể mở từ bên ngoài.

>> Xem thêm: 5 Xu hướng thiết kế nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất năm 2019

Phụ kiện tay nắm cửa được Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới phân phối là được làm từ Inox, chống han gỉ và có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng sử dụng. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mớ không chỉ là nhà cung cấp và thi công trọn gói vách ngăn vệ sinh. Công ty chúng tôi nhập khẩu phụ kiện vách ngăn vệ sinh với số lượng lớn, bán sỉ lẻ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ, trong đó có phụ kiện tay nắm cửa .

Yêu cầu gọi lại
X