hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

THM 10 năm cung cấp vật liệu, vật tư vách ngăn vệ sinh công cộng

Kinh nghiệm chia sẻ

Khả năng chống chịu điều kiện môi trường của tấm compact HPL

Compact HPL là một trong những phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay. Nó có tác dụng chống chịu nước, chịu ẩm và chịu nhiệt tốt. Khả năng chống chịu điều kiện môi trường của loại vách ngăn này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin sau:

Khả năng chống chịu điều kiện môi trường của tấm compact HPL

Đặc điểm và cấu tạo của tấm Compact HPL

  • Tấm Compact HPL là một loại tấm ép dạng cứng lõi đặc được cấu tạo từ nhiều lớp phenolic ép nén dưới nhiệt độ cao 1430 psi 150C. Đây là một loại sản phẩm được nghiên cứu trên thị trường Mỹ và phát triển trên nhiều thị trường khắp thế giới. Nó được ứng dụng nhiều trong thiết kế, kiến trúc với phụ kiện vách ngăn compact
  • Với đặc tính nổi bật của loại chất liệu compact HPL này có độ cứng và độ bền trong môi trường oxy hóa cao và ấm ướt chịu nước 100%. Chúng có thể chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe dễ lau chùi cũng như vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh.
  • Lớp phenolic duy nhất được nén bởi nhiệt và sức ép cao kết hợp với hỗ hợp nhựa tổng hợp . Bề mặt của tấm được phủ một lớp Melamine nên chống trầy xước và bám bẩn. Sản phẩm có nhiều màu để cho bạn lựa chọn : kem , ghi, xanh, hồng , vân gỗ…
  • Loại vách ngăn này có tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao. Chúng vẫn giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian dài.

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact HPL

+ Chịu nước tuyệt đối, chống va đập
+ Chống mối mọt
+ Chống cháy
+ Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất
+ Có độ bền và tính thẩm mỹ cao
+ Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng với các dụng cụ thông thường
+ Việc thi công nhanh, khô ráo và nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.

Tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.

 

Vách ngăn compact HPL bền bỉ trong nhiều môi trường

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh được cấu thành chủ yếu từ nhựa compact HPL và gỗ MFC. Chính vì thế chúng có độ bèn cao được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn EU nên có những điểm vượt trội như chống nước, chống cháy chịu được hóa chất… Bên cạnh đó báo giá phụ kiện vách ngăn vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Để lựa chọn vách ngăn cho công trình vệ sinh, công trình xây dựng.. đến ngay công ty CP Hợp tác thế hệ mới để có nhiều lựa chọn tốt nhất.

Về trang chủ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X