Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Khả năng chống chịu axit của Compact HPL

Compact HPL là một trong những loại vật liệu có khả năng chống chịu môi trường tự nhiên và các loại axit tốt. Chính vì thế, không những thế tấm Compact còn được sử dụng nhiều trong các công trình phòng thí nghiệm. Vậy khả năng chống chịu axit của loại vật liệu này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Ngày nay, trong các công trình vệ sinh, phòng thí nghiệm, người ta ứng dụng nhiều Compact HPL vào làm mặt bàn thí nghiệm và thiết bị thí nghiệm bởi khả năng chống hóa chất ăn mòn đặc biệt của Compact HPL.


Tin liên quan:


 

Khả năng chống chịu axit của Compact HPL

Khả năng chống chịu hóa chất

Ngoài tính năng chịu lửa, chịu nhiệt độ cao và chống cháy, tấm Compact HPL có khả năng chịu được hầu hết các loại hóa chất thông thường như axeton, anilin, cồn, rượu, cà phê, nước hoa quả, dầu mỡ, xà phòng, chất tẩy rửa, nước tẩy trắng (KOH), xút ăn da (NaOH), thuốc tím KMnO4… và đặc biệt là a-xít. Phù hợp kết hợp với phụ kiện bản lề nhà vệ sinh có khả năng chống ăn mòn.

Compact HPL có thể chống lại sự ăn mòn của rất nhiều loại a-xít vô cơ và hữu cơ như H2SO4, HCl, H2O2, CH3COOH, HF, HCOOH, HNO3, H3AsO4, H3PO4… thậm chí cả a-xít H2SO4 đậm đặc. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện nồng độ và thời gian tiếp xúc dài hay ngắn mà hóa chất có thể khiến bề mặt tấm Compact HPL bị ảnh hưởng nhẹ.

Gợi ý xem thêm:  5 nguyên tắc cần biết trước khi xây nhà

Tấm Compact HPL chịu axit

Một ưu điểm không thể không nhắc đến, Compact HPL khá đa dạng về màu sắc, kích thước, sẽ tạo nên độ thẩm mỹ cao cho đồ nội thất và đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Phạm vi ứng dụng của tấm Compact HPL chịu a-xít chủ yếu làm bàn thí nghiệm và đồ nội thất ở những nơi phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, như: + Phòng thí nghiệm.

  • + Phòng dược, phòng bào chế thuốc.
  • + Phòng điều chế hóa mỹ phẩm.
  • + Phòng khám, phòng phẫu thuật.
  • + Salon tóc, hiệu làm tóc.
  • + Buồng tối, phòng rửa ảnh.
  • + Nhà máy chế biến thịt sống, thực phẩm, cửa hàng thực phẩm… 

Một sản phẩm chất lượng tốt cần đảm bảo chất liệu có độ bền cũng như tuổi thọ cao, chống chịu các ảnh hưởng từ môi trường. 

Tấm Compact HPL là một loại vật liệu mang những ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác. Chính vì thế, sản phẩm chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các công trình vách ngăn, các khu thí nghiệm… 

Yêu cầu gọi lại
X