Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn vách ngăn cho văn phòng

Chọn vách ngăn cho văn phòng tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không chú ý bạn sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng sau này. Để lựa chọn được loại vách ngăn văn phòng phù hợp nhất cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là các yếu tố cơ bản và cần thiết mà công ty THM giới thiệu đến khách hàng:

luu-y-khong-the-bo-qua-khi-chon-vach-ngan-cho-van-phong

Danh mục bài viết

Chú ý đến mục đích sử dụng của vách ngăn

Mục đích sử dụng được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm nội thất nào. Trong đó có vách khu vệ sinh chịu nước cùng với phụ kiện vách ngăn . Mục đích sử dụng có thể được hiểu đơn giản như: dùng cho ngăn phòng, chia không gian, phân tách hay dạng vách ngăn ô cho từng vị trí làm việc của nhân viên. Khi bạn sử dụng vách ngăn vào việc ngăn phòng thì nên sử dụng vách ngăn gỗ, nỉ, kính hoặc vách ngăn di động sát trần vừa có tác dụng làm giảm âm, tiêu âm mà còn giúp tiết kiệm diện tích không gian. Bên cạnh đó, khi bạn dùng vách ngăn dạng chia ô nên sử dụng các loại vách lửng, vừa đạt hiệu quả giá trị kinh tế, lẫn các yếu tố thẩm mỹ. Vách này phù hợp với không gian phân chia của các nhân viên.

>>  Xem thêm: Cách tránh nhầm lẫn giữa inox 201 và 304 tại mục Chia sẻ.

Lựa chọn màu sắc vách ngăn hài hòa

Các vách ngăn văn phòng đều có những tông màu đều nhau, tạo nên sự phối màu nhẹ nhàng cho không gian. Chọn màu vách và màu bàn, màu sơn tường cần có sự tương quan và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Điều này sẽ giúp nhân viên văn phòng làm việc thoải mái nhất, thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả hơn của nhân viên. Màu trầm, màu ghi…sẽ phù hợp với  để thể hiện được sự trang trọng và nghiêm túc với người ngoài. Còn với nhân viên văn phòng thì việc lựa chọn vách ngăn có màu sáng, màu gỗ là những màu có thẩm mỹ cao mà còn tạo ra sự trẻ trung, năng động cho văn phòng.

Vị trí lắp đặt vách ngăn tại văn phòng

  • Việc xác định vị trí lắp đặt của vách ngăn tại văn phòng, phụ kiện vách ngăn văn phòng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn vách để có thể chọn được các loại vách ngăn phù hợp.
  • Nếu vị trí lắp đặt các vách ngăn là để thay thế các bức tường thì nên chọn các loại vách kính, nên sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn.
  • Nếu vị trí lắp đặt vách tại phòng nhân viên nên chọn các loại vách phân chia theo kiểu Module làm việc cho từng nhóm, bộ phận hoặc vị trí làm việc cá nhân.  
  • Cũng có thể sử dụng các loại vách ngăn khác như vách gỗ hoặc vách nỉ, tuy nhiên sử dụng vách kính sẽ tạo độ thông thoáng, không hạn chế tầm nhìn của nhân viên mà vẫn có những khả năng như cách âm, không gây ồn.

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng vách ngăn văn phòng rất đa dạng. Tại công ty cổ phần hợp tác Thế hệ mới cung cấp các dạng vách gỗ kết hợp kính, vách nỉ kết hợp kính, vách toàn nỉ, toàn gỗ hoặc toàn kính… Khi chọn mua nên chú ý dựa vào kiểu dáng vách ngăn để có những lựa chọn về kích thước phù hợp với không gian thực tế nơi sử dụng. Ngoài ra, cũng nên dựa vào tính chất công việc và không gian thực tế của từng phòng ban để chọn vách. Với khu vực làm việc của văn phòng cần đến sự riêng tư cao vì phải trả lời điện thoại gọi đến từ phía khách hàng, hoặc giao dịch với nhiều khách hàng tại các quầy thì nên sử dụng vách ngăn chia ô riêng biệt vị trí ngồi cho từng nhân viên để tăng sự tập trung trong công việc cũng như không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Trên đây là một số lưu ý để lựa chọn loại vách ngăn văn phòng phù hợp nhất. Chúng tôi hy vọng cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Yêu cầu gọi lại
X