Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn

3 cách nhận biết chất lượng inox phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Inox là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng và thiết kế. Bởi đây là chất liệu có khả năng chống thấm, khả năng chống chịu các điều kiện môi trường tốt. Cũng chính điều này khiến phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox có tuổi thọ cao hơn. Tuy nhiên, thì có rất nhiều khách hàng vẫn đắn đo không biết rằng liệu phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox có tốt hay không. Đây là điều mà được rất nhiều quý khách hàng khi đến lựa chọn phụ kiện THM đưa ra.

Nhằm giúp quý khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm của chúng tôi, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý 3 cách nhận biết chất lượng inox phụ kiện vách ngăn vệ sinh.

chấ lượng inox của phụ kiện vách ngăn

Phụ kiện vách ngăn inox

Danh mục bài viết

Hãy thử từ tính của phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox

Chỉ cần dấu hiệu sau đây chúng ta biết được phụ kiện vách ngăn làm bằng chất liệu thật hay giả. 

  • * Do inox kém chất lượng mạ có lõi là sắt hoặc thép bên trong nên từ tính rất cao và dễ dàng bị nam châm hút, lực đủ mạnh để nam châm dính chặt vào vật tư được >>> Inox giả.
  • * Từ tính của inox thật sẽ khác so với inox giả. Nó là hợp kim giữa thép, crom, mangan, niken, … và rất nhiều nguyên tố khác nữa nên ít nhiều từ tính của thép đã bị giảm đi đáng kể nên lực nam châm hút rất yếu và gần như không hút được Inox.
Gợi ý xem thêm:  Tại sao phụ kiện vách ngăn lại làm bằng chất liệu inox ?

Do đó bạn có thể dựa vào đặc điểm này mà thử Inox trước khi quyết định đặt gia công.

>>> Xem thêm sản phẩm Tay nắm cửa N054

Màu sắc và độ sáng bóng của phụ kiện vách ngăn inox

  • * Những tấm Inox màu là dễ mạ nhất. Từ những tấm sắt, thép kém chất lượng, sẽ trải qua công đoạn làm sạch bề mặt sau đó họ phủ một lớp đồng mỏng hoặc crom mỏng bao kín bề mặt.
  • * Các loại Inox giả dùng cho phụ kiện vách ngăn thường được chế tạo rất tinh vi, được nhập lậu từ các lô hàng của một số đầu mối sản xuất hàng sao chép nguyên mẫu bên Trung Quốc. Lớp mạ Inox được sử dụng công nghệ phun tiên tiến dễ dàng qua mắt được người tiêu dùng.
  • * Nhìn bề ngoài thì màu sắc rất đẹp óng vàng, trắng sáng như Inox màu thật nhưng chỉ cần vết xước nhỏ để lộ thép bên trong, những sản phẩm Inox mạ này nhanh chóng bị ăn mòn, màu cũng bị xỉn dần, không còn sáng bóng như thời gian đầu lắp đặt nữa.
  • * Nếu bạn tinh ý thì những vật liệu Inox mạ này thường sẽ nặng hơn so với Inox thật vì thành phần chủ yếu là sắt thép.

Sử dụng chất khử để phân biệt Inox cho phụ kiện

Thông thường, đối với các cơ sở gia công Inox có uy tín. Trước khi nhận hàng từ nhà cung cấp, họ sẽ dùng đến axit để thử phản ứng của Inox. Chất khử được chọn là axit nóng ở nhiệt độ 70oC, nếu Inox thật sẽ hầu như không có hiện tượng phản ứng như Inox mạ Crom. Sản phẩm sẽ chuyển màu đen và bị ăn mòn hóa học. Nếu bạn chưa biết phương pháp mạ Crom là gì có thể tham khảo bài viết của Wikipedia tại đây

Gợi ý xem thêm:  Quy trình thi công vách ngăn và phụ kiện nhà vệ sinh công cộng

>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn phụ kiện vách ngăn.

Trên đây là một số thông tin để phân biệt chất lượng inox cho phụ kiện vách ngăn. Để có thể lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox phù hợp nhất khách hàng liên hệ với công ty Phụ kiện THM để có được những tư vấn phù hợp, chất lượng nhất.

Nguồn: Phụ kiện THM

Yêu cầu gọi lại
X