hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Kinh nghiệm chia sẻ

Làm thế nào để vật liệu inox luôn sáng bóng?

Ngày nay, vật liệu inox được sử dụng cho nhiều đồ dùng, thiết bị chuyên dụng như phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh, các đồ xây dựng… Vật liệu bằng inox thông thường có tuổi thọ sử dụng lâu nhưng qua một thời gian sử dụng thường sẽ mất hoặc giảm đi độ sáng bóng vốn có của sản phẩm. Vậy làm thế nào để vật liệu inox luôn sáng bóng. Cùng công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới tìm hiểu thông qua các cách sau:

lam-the-nao-de-vat-lieu-inox-luon-sang-bong

Đồ inox hay còn có tên gọi là thép không gỉ, được dùng phổ biến trên thị trường xây dựng.

Làm sạch đồ inox bằng nước

Đối với các vết bẩn mới trên đồ inox, đồ inox thường xuyên được lau chùi thì cách đơn giản nhất để vệ sinh đồ inox là sử dụng nước ấm sạch và rẻ lau để lau chùi. Bạn nên duy trì thói quen này thường xuyên để đảm bảo đồ inox luôn được sáng bóng nhất. Vệ sinh bằng nước cũng góp phần đảm bảo tuổi thọ đồ inox được lâu bền nhất. Nước ấm có tác dụng làm sạch khá tốt các vết bẩn trên đồ inox. Bạn chỉ cần lau vết bẩn bằng nước sau đó dùng khăn khô  mền lau lại, không nên để vệt nước bám lại lâu trên các đồ dùng bằng inox.

>> Xem thêm: Vách ngăn đẹp bạn nên xem tại mục Chia sẻ.

Nước lau kính cũng có tác dụng làm sạch đồ inox

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nước lau kính trong nhà của mình để vệ sinh đồ inox dễ dàng nhất. Sử dụng nước lau kính để xử lý các loại dấu vân tay, vết bẩn trên đồ inox. Tương tự như khi lau bằng nước sạch, bạn dùng khăn ẩm thấm nước lau kính sau đó lau lên bề mặt inox và lau lại bằng khăn mềm ẩm, lau lại lần nữa với khăn mềm khô.

Nước rửa bát làm đồ inox sáng bóng

Nước rửa bát không chỉ có công dụng rửa bát tốt mà nó còn có tác dụng tẩy rửa và làm sạch đồ inox, phụ kiện khóa cửa nhà vệ sinh một cách tốt nhất, cùng tay nắm của vệ sinh. Cách thực hiện cũng rất đơn giản bạn chỉ cần pha loãng nước rửa bát và nước sau đó dùng khăn ẩm thấm hỗn hợp này, lau lên bề mặt inox cần làm sạch và lau lại bằng khăn ẩm, lau sạch lại lần nữa bằng khăn khô mềm. Chú ý lau lại nhiều lần với các vết bẩn cứng đầu.

Làm sạch bằng dung dịch chuyên dụng cho đồ inox

Ngày nay, trên thị trường bán khá nhiều loại hóa chất làm sạch chuyên dụng dành cho đồ inox. Bạn có thể chọn mua ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên sản phẩm để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Để đồ dùng bằng inox muốn luôn sáng bóng thì bạn nên thường xuyên vệ sinh và làm mới chúng với những mẹo vặt trên. Để lại bình luận cho chúng tôi, chọn các sản phẩm phụ kiện bản lề, tay nắm cửa nhà vệ sinh nhận được những thông tin hữu ích khác.

Yêu cầu gọi lại
X