Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn móc treo quần áo

Sự khác biệt giữa móc treo quần áo inox 304 và inox 201

Móc treo quần áo inox hiện nay được làm từ hai chất liệu chính là inox 304 và inox 201. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Nắm rõ các đặc điểm này khách hàng có thể chủ động lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.

su-khac-biet-giua-moc-treo-quan-ao-inox-304-va-201-01

Mỗi loại móc khóa đều có những ưu nhược điểm riêng

Danh mục bài viết

Đặc điểm chung của móc treo quần áo inox

Cả hai loại chất liệu đều được làm từ inox nên móc treo inox sở hữu những đặc điểm chung nổi bật của inox: không han gỉ, không thấm nước, chịu được môi trường Oxi hóa cao.

Ngoài ra, tất cả các mẫu móc treo bằng inox đều chịu được trọng lượng rất tốt nên bạn không cần quá lo lắng nếu treo nhiều đồ vật khi sử dụng.

Inox sáng bóng, chống xước, dễ dàng làm sạch: khi bám bụi bẩn, bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm lau sạch, móc sẽ sáng bóng trở lại như mới.

Sự khác biệt của hai chất liệu móc treo quần áo inox

Dù có những điểm chung nhưng mỗi mẫu móc treo quần áo inox phòng tắm lại có những ưu nhược điểm riêng. Căn cứ vào những điểm này và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn được chất liệu thích hợp nhất.

Móc treo quần áo inox 304

Inox 304 có thành phần hóa học với 8.1% Niken, 1% Mangan. Với thành phần như vậy, inox 304 dễ dát mỏng, tạo hình các sản phẩm hơn so với inox 201.

Gợi ý xem thêm:  5 mẫu móc treo quần áo đẹp cho không gian chật

Đặc biệt, móc treo quần áo inox 304 tốt hơn so với inox 201 ở khả năng chống ăn mòn cao, sử dụng được trong thời gian dài hơn.

su-khac-biet-giua-moc-treo-quan-ao-inox-304-va-201-02

Móc treo E135-304V làm từ inox 304 do THM cung cấp

Móc treo quần áo inox 201

Inox 201 có thành phần hóa học gồm 4.5% Niken và 7.1% Mangan. Khối lượng riêng của inox 201 thấp hơn, khả năng dãn mỏng kém hơn. Vì vậy, làm móc treo bằng inox 201 tốn năng lượng và thời gian hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, các loại móc treo làm bằng chất liệu inox 201 có giá thành thấp hơn so với inox 304. Nếu bạn không muốn sử dụng nhiều chi phí đầu tư, bạn có thể lựa chọn loại móc treo này.

su-khac-biet-giua-moc-treo-quan-ao-inox-304-va-201-03

Móc treo áo 201G làm từ inox 201 do THM cung cấp có giá thành vô cùng ưu đãi

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để hiểu thêm về sự khác biệt hai loại inox này: 4 Điểm khác biệt dễ nhận thấy của inox 201 và inox 304 tại mục tư vấn móc treo quần áo.

Giá móc treo quần áo inox hiện nay như thế nào?

Giá cả các loại móc treo áo tại Phụ kiện THM hiện nay khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Chất liệu: bảng báo giá móc treo quần áo inox 201 (loại inox thường) luôn thấp hơn so với inox 304 (loại inox cao cấp).
  • Thiết kế: sản phẩm thiết kế đơn giản mức giá thành thấp hơn so với các loại móc thiết kế tỉ mỉ, kiểu dáng độc đáo.
Gợi ý xem thêm:  Tìm hiểu các loại móc treo quần áo phổ biến

Móc treo quần áo inox 304 so với inox 201 có những đặc tính nổi bật hơn, tuy nhiên giá thành lại cao hơn. Bạn nên cân đối chi phí, nhu cầu để có thể lựa chọn được mẫu móc treo phù hợp nhất. 

Yêu cầu gọi lại
X