Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn khóa cửa

Tìm hiểu và lựa chọn khóa cửa vệ sinh phù hợp cho nhà bạn

Vách ngăn có tác dụng tạo những không gian riêng tư cho nhà vệ sinh. Chính vì thế nó được ưa chuộng trong các công trình vệ sinh hiện nay. Để tạo được tính riêng tư này không thể thiếu khóa cửa để tạo được không gian riêng cho không gian nhà vệ sinh. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại khóa cửa nhà vệ sinh phù hợp, đáp ứng yêu cầu của nhà vệ sinh? Cùng chúng tôi tham khảo qua các thông tin sau.

Tìm hiểu và lựa chọn khóa cửa vệ sinh phù hợp

Tìm hiểu về khóa cửa nhà vệ sinh

Khóa cửa vệ sinh là thuật ngữ dùng để chỉ các loại khóa cửa lắp cho cửa phòng vệ sinh. Khóa cửa vệ sinh thường dùng hiện nay có nhiều loại khác nhau như khóa tay gạt và khóa nắm trò, loại khóa cửa gạt dành cho các nhà vệ sinh lớn, nhà vệ sinh dùng cho các công trình siêu thị, trung tâm thương mại…

Khóa cửa vệ sinh thường sử dụng trong môi trường ẩm ướt, do vậy khách hàng nên lựa chọn loại khóa được làm từ vật liệu chống gỉ tốt như inox hoặc đồng. Khóa vệ sinh thường có hoa văn phù hợp hoặc giống khóa cửa thông phòng. Nếu sử dụng khóa tay gạt làm khóa cửa vệ sinh thì thường người ta dùng loại ổ khóa (củ khóa) vệ sinh chuyên dụng ( một đầu rãnh, một đầu vặn không có chìa).

Tham khảo ngay mẫu khóa cửa Hot nhất hiện nay: Chốt cài ngang 304V, Chốt cửa Tenya.

Lưu ý khi sử dụng khóa cửa nhà vệ sinh

 Khóa cửa nhà vệ sinh thường sử dụng là loại khóa cửa gạt với 2 biểu thị màu là xanh và đỏ.

Trên khóa có 2 màu xanh và đỏ, ý nghĩa là gì? Màu xanh trên khóa có nghĩa là không có ai, bạn có thể vào. Tức là phòng vệ sinh đang trong trạng thái rảnh. Màu đỏ trên khóa có nghĩa, tôi đang bận, bạn vui lòng thêm ít phút tôi sẽ phục vụ bạn, tức là nhà vệ sinh đang trong trạng thái bận. Với chốt khóa bên ngoài bạn có thể khóa nhà vệ sinh khi không sử dụng hay lúc tối,…để tạo tính an toàn cao. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho các công trình vệ sinh.

>> Xem thêm: 4 Mẹo đơn giản xử lý khóa cửa bị kẹt tại mục tư vấn khóa cửa.

Trên đây là một số thông tin khi lựa chọn khóa cửa nói chung và khóa cửa cho phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh công nghiệp nói riêng. Để đảm bảo được tính bền, lưu ý khi sử dụng, tham khảo các thông tin của chúng tôi tại phukienvachnganvesinh.vn.

Nguồn: Phụ kiện THM

Yêu cầu gọi lại
X