Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

6 Cấm kỵ phong thủy liên quan đến cửa sổ gia đình

Cửa sổ là một trong những thiết kế quan trọng không thể thiếu trong nhà ở. Cửa sổ trong gia đình giúp mang lại sự thông thoáng, sự thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hơn nữa, theo phong thủy đây còn là vị trí dẫn khí trong gia đình. Nếu thiết kế, bài trí cửa sổ tốt sẽ mang lại những vượng khí tốt, may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, nếu không chú ý bạn rất dễ gặp phải 6 điều cấm kỵ phong thủy sau. Cùng công ty cung cấp khoá cửa phòng vệ sinh CP Hợp tác thế hệ mới tìm hiểu qua những thông tin sau:

6 Cấm kỵ phong thủy liên quan đến cửa sổ gia đình

Danh mục bài viết

Luôn chú ý vệ sinh cửa sổ sạch sẽ

Cửa sổ cũng như bất kỳ khu vực nào khác trong gia đình cần được vệ sinh một cách sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng nhất. Bởi nếu bụi bẩn, chúng cũng có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Hơn nữa, theo phong thủy, cửa sổ là nơi tiếp nhận những luồng khí tốt chính vì thế cần đặc biệt chú ý không để cửa bẩn. Vì vậy, luôn giữ cho cửa sổ sạch sẽ để duy trì sức khỏe cũng như an toàn cho bạn và người thân trong gia đình. 

Tránh kê giường ngủ dưới cửa sổ

Giường ngủ kê dưới cửa sổ là một điều cấm kỵ trong phong thủy. Vì thế, khi sắp xếp đồ đạc, giường ngủ không bao giờ được kê dưới cửa sổ trừ trường hợp hoàn toàn không còn vị trí nào khác. Trong trường hợp này, Bạn cần chú ý treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

Cấm kỵ khi thiết kế cửa sổ và cửa ra vào thẳng hàng

Việc thiết kế cửa sổ và cửa ra vào thẳng hàng là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy. Điều này đồng nghĩa với việc tài sản trong gia đình bị thất thoát, những luồng khí tốt sẽ dễ bị thoát ra ngoài. Bạn có thể khắc phục bằng cách đặt cây cao, mở thêm cửa sổ… để cắt đứt mối liên kết này.

Cấm kỵ bố trí đồ nội thất quay lưng vào cửa sổ

Trong phòng khách, nếu có một chiếc cửa sổ lớn thì khi bố trí đồ đạc cần tránh sắp xếp ghế sofa hoặc ghế ngồi quay lưng về phía cửa sổ. Điều này tạo cho người ở trong căn phòng, cụ thể là khi sử dụng chúng luôn có cảm giác không an toàn, không được thoải mái… bạn có thể sử dụng phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh để hạn chế các phong thủy xấu trong gia đình.

Không thiết kế cửa sổ ở những nơi có mùi, ẩm mốc

Những nơi có không khí không trong lành không nên thiết kế cửa sổ, điều này không tốt cho sức khỏe và phong thủy gia đình. Thay vào đó nên thiết kế các cửa sổ mở ra khung cảnh đẹp về con người, thiên nhiên cây cối xung quanh. Đây được coi là điều tốt lành theo phong thủy. Đặc biệt là khi thiết kế những ngôi nhà có cửa sổ nhìn ra vườn hoặc sân. Nếu bạn có một tầm nhìn như vậy, xem xét thêm gương ở phía đối diện cửa sổ để tăng gấp đôi tầm nhìn đẹp đẽ.

Không để cây cối che mất tầm nhìn cửa sổ

Cửa sổ che mất tầm nhìn cửa sổ sẽ làm mất vẻ đẹp của không gian, che mất các luồng khí vào gia đình. Tài lộc trong gia đình cũng bị suy giảm hơn, chính vì thế, bạn cần chú ý khi thiết kế cửa sổ không để cửa bị che phủ… 

>> Xem thêm: Khả năng chống chịu điều kiện môi trường của tấm compact HPL.

Trên đây là 6 điều cấm kỵ trong phong thủy liên quan đến thiết kế và sắp xếp các đồ dùng trong nhà liên quan đến cửa sổ. Để gia đình luôn được tốt đẹp, may mắn và tài lộc nhất không thể bỏ qua những yếu tố này. Tham khảo thêm về phụ kiện vách ngăn compact của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác. 

Yêu cầu gọi lại
X