Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn ke góc

Bảng báo giá ke góc inox tại Phụ kiện THM

Giá ke góc inox là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn và mua sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm với giá cả và chất liệu đa dạng. Vậy ke góc vách ngăn inox tại THM có giá như thế nào?

bang-bao-gia-ke-goc-inox-phu-kien-vach-ngan-thm-01

Danh mục bài viết

Bảng giá ke góc inox gồm những sản phẩm nào?

Trước khi tìm hiểu chi tiết bảng giá bán ke góc vách ngăn, khách hàng cần hiểu rõ các thông tin về chất liệu, mẫu mã các sản phẩm này.

Chất liệu của ke góc inox giá rẻ

Ke góc hiện nay được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như nhôm, sắt, inox,… Tại THM cung cấp hai loại chính gồm ke góc inox 201ke góc inox 304. Tại sao các sản phẩm của chúng tôi lại được làm từ inox?

  • Inox là sản phẩm chống nước tuyệt đối, không bị ảnh hưởng khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao như nhà vệ sinh, nhà tắm,… Vì vậy, ke góc làm từ inox không bị han gỉ, cong vênh khi sử dụng.
  • Chống oxi hóa cao nên dù trong môi trường oxi hóa cũng không biến đổi.
  • An toàn sức khỏe con người: an toàn là yếu tố được chúng tôi chú trọng khi cung cấp và thị công bất kỳ sản phẩm nào. Tất cả các sản phẩm làm từ inox đều tuyệt đối không gây hại đến sức khỏe mỗi người.
  • Tính thẩm mỹ cao: ke góc vách ngăn làm từ inox giúp nâng tầm sự hiện đại, hài hòa của công trình vách ngăn nhà vệ sinh.

Lưu ý khi mua ke góc vách ngăn

Để đơn giản hơn trong việc chọn ke góc dành cho công trình, khách hàng cần chú trọng đến nhiều yếu tố khác nhau bên cạnh chất lượng:

  • Kích cỡ: ke góc cần có kích cỡ phù hợp, tương xứng với vách ngăn sử dụng để tránh xô lệch trong quá trình sử dụng.
  • Độ khít với tường: cần đặc biệt chú ý khi lắp đặt để tránh những rủi ro không đáng có.
  • Thiết kế: lựa chọn theo sở thích, theo thiết kế không gian.
bang-bao-gia-ke-goc-inox-phu-kien-vach-ngan-thm-02

Lựa chọn ke góc inox giá rẻ phù hợp với kích thước vách ngăn để tránh rủi ro không đáng có

Bảng giá ke góc inox như thế nào?

 Với cấu tạo và thiết kế tiện lợi, bền đẹp như vậy thì các mẫu ke góc vách ngăn giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Thông thường, ke góc vách ngăn được bán kèm khi mua một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Bao gồm 2 chân, 2 bản lề, 1 khóa, 1 tay nắm, 1 móc treo quần áo và 12 cái ke (chưa bao gồm thuế VAT) với bảng giá như sau:

STT Sản phẩm Chất liệu Đơn giá
1 Bộ phụ kiện inox

Inox 201

370,000 VNĐ
2 Bộ phụ kiện inox

Inox 304

640,000 VNĐ
3 H hèm, nối Nhôm 40,000 VNĐ/1m

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu nhận báo giá ke góc vách ngăn đơn lẻ, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0977264611 để biết thêm thông tin chi tiết.

Giá ke góc inox được báo cho khách hàng khi mua hàng tại THM luôn ở mức cạnh tranh với nhiều ưu đãi, bảo hành cho khách hàng trên thị trường. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay:

  • Địa chỉ: Ngõ 32 Linh Đường (Cuối Ngõ, Bên Tay Trái, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, 100000
  • Điện thoại: 097 726 46 11

Tham khảo thêm: Tham khảo các mẫu ke góc vách ngăn đẹp nhất hiện nay tại tư vấn ke góc.

Yêu cầu gọi lại
X