Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn ke góc

Ke góc vách ngăn có chức năng gì?

Ke góc vách ngăn có những ưu điểm và lợi ích vượt trội, là một phần quan trọng của phụ kiện vách ngăn trong thi công công trình. Nó giúp cố định các tấm vách ngăn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình. Tìm hiểu sâu hơn qua thông tin dưới đây.

ke-goc-vach-ngan-co-chuc-nang-gi-01

Ke góc vách ngăn giúp cố định các vách ngăn trong quá trình sử dụng

Danh mục bài viết

Tại sao phải sử dụng ke góc vách ngăn?

Ke góc vuông inox là sản phẩm chịu được nước trong môi trường độ ẩm cao như nhà tắm, nhà vệ sinh. Đặc biệt, sản phẩm không bị han gỉ, cong vênh hay biến đổi hình dạng khi sử dụng trong thời gian dài.

Cấu tạo của ke góc vuông inox

Trên ke góc được thiết kế hai lỗ tròn: mỗi lỗ tròn được gắn vào một bên mặt tường khác nhau. Sử dụng đinh hoặc ốc gắn vào hai lỗ tròn đó tạo khối liền mạch, chắc chắn. Chính vì vậy, khi lắp bạn cần chú ý đặt cân bằng hai tấm vách sao cho vuông góc và chắc chắn nhất.

Lợi ích của ke góc vách ngăn inox

  • Ke vuông góc được sử dụng để cố định các góc: ép vuông góc cửa với vật dụng khác hoặc tường để khi ép góc khung cửa sẽ trở nên chắc chắn hơn, không bị xô lệch trong quá trình sử dụng. Nhờ đó tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình: lắp đặt cân xứng, vừa vặn với vách ngăn tạo sự cân xứng, hiện đại, tiết kiệm tối đa không gian nhà vệ sinh.
  • Ke góc vuông inox có tính bền cao, giá cả rẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi thực hiện thi công công trình vách ngăn vệ sinh.
ke-goc-vach-ngan-co-chuc-nang-gi-02

Ke góc inox – yếu tố nâng tầm công trình vách ngăn vệ sinh

>>>Tham khảo thêm: Bảng báo giá ke góc inox tại THM tại tư vấn ke góc.

Một số loại ke góc vách ngăn tại THM

Một số mẫu ke góc inox được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình.

ke-goc-vach-ngan-co-chuc-nang-gi-03

Ke 201 giá cả ưu đãi

ke-goc-vach-ngan-co-chuc-nang-gi-04

Ke 304 của công ty cổ phần hợp tác THM

ke-goc-vach-ngan-co-chuc-nang-gi-05

Ke 304M bền, đẹp

ke-goc-vach-ngan-co-chuc-nang-gi-06

Ke Haiya của công ty cổ phần hợp tác THM

ke-goc-vach-ngan-co-chuc-nang-gi-07

Ke kẹp tấm thiết kế độc lạ

Ke góc vách ngăn mang lại nhiều lợi ích nổi bật cho công trình thi công vách ngăn, là phụ kiện không thể bỏ qua với bất kì một công trình nào. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Phụ kiện THM ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm chất lượng.

Yêu cầu gọi lại
X