Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn ke góc

Hướng dẫn chọn mua ke góc inox tốt

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng để đánh giá chất lượng một ke góc inox tốt hay không. Để có thể tự mình lựa chọn được một sản phẩm tốt cho công trình vách ngăn của mình và tránh những rủi ro không đáng có, khách hàng cần nắm rõ các yếu tố của phụ kiện vách ngăn này.

huong-dan-lua-chon-ke-goc-inox-tot-nhat-gia-re-01

Ke góc inox tốt ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: chất liệu, kích thước phù hợp, mẫu mã hài hòa

Danh mục bài viết

Chất liệu làm ke góc inox tốt

Vì tính chất ẩm ướt của môi trường nhà vệ sinh, các sản phẩm sử dụng ở đây đòi hỏi rất cao về tính chịu ẩm, chịu nước. Vậy ke góc vách ngăn loại nào tốt và phù hợp nhất?

Bạn nên lựa chọn các loại ke làm từ inox chống nước tuyệt đối. Đặc biệt với tính chống nước, chống oxi hóa cao, inox không bị han gỉ trong môi trường ẩm ướt nên đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, inox sáng bóng dễ dàng làm sạch mà không tốn nhiều thời gian.

Cứ ke góc inox tốt là có thiết kế phù hợp

Thiết kế là một trong những yếu tố mà người dùng rất quan tâm. Một thiết kế phù hợp là yếu tố giúp không gian nhà vệ sinh trở nên hài hòa và hiện đại hơn. Các mẫu ke góc vách ngăn từ inox sáng bóng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cả.

Gợi ý xem thêm:  Tham khảo các mẫu ke góc vách ngăn đẹp nhất hiện nay

Kích cỡ ke góc phù hợp

Ngoài tính thẩm mỹ và độ bền cao, kích cỡ các loại ke góc cần phải tương xứng với vách ngăn hoặc vách tường lắp đặt. Cần đặc biệt chú ý đến độ khít giữa ke góc với tường, vách ngăn để đảm bảo an toàn, tránh sai lệch trong quá trình sử dụng.

huong-dan-lua-chon-ke-goc-inox-tot-nhat-gia-re-02

Ke góc cần có kích cỡ vừa khít với vách ngăn hoặc tường

Địa chỉ cung cấp ke góc inox tốt nhất

Một địa chỉ cung cấp uy tín chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và các chế độ bảo hành sản phẩm của khách hàng. Phụ kiện THM là ưu tiên hàng đầu cho các khách hàng ở Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi chọn mua và thi công công trình của mình, chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với giá cả phải chăng nhất.

Với các hướng dẫn chọn mua ke góc inox tốt chúng tôi đưa ra trên đây, chắc hẳn có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt cho mình đúng không? Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay để được giải đáp nhé.

Tham khảo thêm: Tham khảo các mẫu ke góc vách ngăn đẹp nhất hiện nay tại tư vấn ke góc.

Yêu cầu gọi lại
X