Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn chân vách

Các mẫu chân vách vệ sinh tốt nhất năm 2019

Chân vách ngăn vệ sinh là một phần quan trọng của bộ phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh. Chân vách ngăn vệ sinh quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của vách ngăn. Cùng công ty phụ kiện THM tìm hiểu ngay các loại chân vách ngăn được ưa chuộng nhất năm 2020.

Các mẫu chân vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất năm 2017

Chân vách ngăn vệ sinh là một bộ phận cấu tạo nên vách ngăn vệ sinh trong các công trình hiện nay. Chân vách là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và đỡ toàn bộ trọng lượng tấm nên phải vững, chắc và làm từ chất liệu tốt.

Trên thị trường vách ngăn hiện nay, chân vách ngăn được làm từ rất nhiều chất liệu nhưng chân làm từ Inox 201 và Inox 304 là được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Và đây cũng là 2 chất liệu sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới.

Tham khảo một số mẫu sản phẩm chân vách tốt nhất hiện nay: Chân 304V2, Chân Haiya.

Chân vách ngăn vệ sinh bằng Inox 201

Chân vách ngăn Inox 201

Chân vách ngăn Inox 201

Chân được làm từ Inox 201 là loại chân vách ngăn có độ sáng bóng, độ bền cao và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn cao phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh. Vì thế nên chân Inox 201 thường được sử dụng cho các công trình vách ngăn cùng với phụ kiện vách ngăn khu vệ sinh, muốn tiết kiệm chi phí. Với chất lượng cao và mức phí hợp lý.

Gợi ý xem thêm:  Chất liệu làm chân vách ngăn tốt nhất hiện nay

Chân vách ngăn vệ sinh từ Inox 304

Chân vách ngăn vệ sinh từ Inox 304

Chân vách ngăn vệ sinh từ Inox 304

Inox 304 có chất lượng tốt hơn Inox 201 do có hàm lượng Niken cao hơn. Vì thế nó là sản phẩm được ưa chuộng nhiều. Chân làm từ Inox 304 thường được sử dụng cho các công trình cao cấp như tòa nhà văn phòng cao cấp, nhà hàng, khách sạn…Cũng chính bởi đặc tính này mà Inox 304 thường có độ sáng bóng hơn và đặc biệt là khả năng chống chịu ăn mòn tốt hơn Inox 201. 

Vậy khách hàng có thể phân biệt 2 loại inox này như thế nào, hãy tham khảo thêm tại bài viết Cách tránh nhầm lẫn giữa inox 201 và 304 tại mục tư vấn chân vách.

Đây là 2 chất liệu chân vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới. Tùy vào loại công trình để bạn có thể chọn mẫu phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp nhất. Chúc công trình của bạn luôn tốt và có tuổi thọ cao.

Yêu cầu gọi lại
X