Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Cách bố trí khu vực làm việc tại văn phòng đẹp nhất

Khu vực làm việc tại văn phòng quyết định đến hiệu suất công việc cũng như mang lại những trạng thái tâm lý cho người sử dụng. Đảm bảo được những yếu tố phong thủy. Bên cạnh việc bố trí vách ngăn văn phòng cần chú ý đến bố trí các đồ dùng khác trong văn phòng để đảm bảo không gian luôn gọn gàng và tốt nhất:

​​Cách bố trí khu vực làm việc tại văn phòng đẹp nhất

Danh mục bài viết

Khu vực làm việc hướng đến sức khỏe

 • Ngồi làm việc lâu không mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, một số mẹo giúp bạn tăng cường sức khỏe ngay trong khi làm việc. 
 • Giữ khu vực giữa bàn sạch sẽ, trống để thu hút năng lượng tích cực.

Tin liên quan:

Bố trí khu vực làm việc nhìn ra cửa sổ

 • Vị trí đặt bàn làm việc lý tưởng nhất là nhìn ra cửa chính và cửa sổ, lưng tựa vào tường.
  Bạn nên lưu ý không đặt bàn đối diện trực tiếp với cửa, nhưng cần đảm bảo tại vị trí đó sẽ nhìn thấy nhìn từ bên ngoài bước và phòng.
 • Một chỗ ngồi lý tưởng, khi có thể nhìn bao quát được nhiều diện tích xung quanh văn phòng nhất có thể. Vì khi đó bạn không thể điều khiển những thứ bạn không thể nhìn thấy.
 • Vị trí tốt nhất để đặt bàn làm việc là đặt bàn vuông góc chéo với cửa ra vào. Nó mang lại quyền kiểm soát và sự tự bảo vệ bản thân.
 • Tuy nhiên không phải ai đều có thể ngồi làm việc tại vị trí trên, nhiều người phải ngồi quay lưng ra cửa. Khi đó, để khắc phục bạn nên chọn giải pháp là treo một chiếc gương chiếu vào cửa để có thể nhìn thấy được vị trí cửa ra vào.
 • Không nên có quá nhiều cửa sổ phía sau lưng, nhưng nếu văn phòng được thiết kế có nhiều cửa sổ thì bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một chậu cây lớn hoặc treo rèm cửa, sử dụng phụ kiện vách ngăn văn phòng để hạn chế bớt phong thủy xấu.
  Hãy tạo cho mình một tầm nhìn lý tưởng khi làm việc khi đó bạn sẽ có thể nhìn bao quát xung quanh.
Gợi ý xem thêm:  Phụ Kiện Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh Giải Pháp Hiệu Quả Cho Không Gian Nhà Tắm

Hướng đến trí tuệ và sự thông thái trong văn phòng

 • Nếu như bạn đang học hoặc tìm hiệu một vấn đề gì, hãy tập trung và góc bên trái gần ghế của bàn.
  Tại đây bạn có thể để một cuốn sách tham khảo, hoặc hình của một thần tượng trong lĩnh vực khoa học nếu muốn.
 • Một bức ảnh gia đình sẽ rất thích hợp để đặt tại vị trí bên trái, ở giữa bàn. Đóng khung ảnh bằng gỗ sẽ gia tăng thêm năng lượng cho không gian làm việc
 • Tại vị trí ở giữa sát ghế ngồi là ô của sự nghiệp. Nên chú ý giữ khu vực này sạch sẽ gọn gàng. Một số chuyên gia phong thủy khuyên nên dán một khẩu hiệu tích cực tại khu vực này để đẩy mạnh tinh thần.

>> Xem thêm: Ứng dụng của nhôm trong cuộc sống và phụ kiện vách ngăn.

Trên đây là một số lưu ý về việc bố trí nội thất trong văn phòng để mang lại những may mắn về tài lộc và sự phát triển tốt nhất. Hy vọng, với những chia sẻ này bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Yêu cầu gọi lại
X