hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

THM 10 năm cung cấp vật liệu, vật tư vách ngăn vệ sinh công cộng

Kinh nghiệm chia sẻ

Chọn lựa nội thất kém chất lượng gây ra những tác hại gì?

Việc chọn lựa nội thất là một việc làm quan trọng và cần thiết trong các công trình xây dựng hiện nay. Bên cạnh vấn đề chọn lựa nội thất hợp lý thì cần chú ý đến các vấn đề về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm với công trình và sức khỏe con người. Nếu chọn lựa nội thất kém chất lượng sẽ gây ra tác hại gì? Cùng công ty cung cấp phụ kiện nhà vệ sinh CP Hợp tác thế hệ mới tham khảo qua những thông tin sau:

Chọn lựa nội thất kém chất lượng gây ra những tác hại gì?

Thế nào là hàng nội thất kém chất lượng?

  • Hàng nội thất kém chất lượng là những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn về nguyên vật liệu, sơn, quy cách kích thước, bị tồn đọng lại và đẩy ra thị trường nội địa với giá rẻ.
  • Là những sản phẩm nội thất không có nguồn gốc, xuất xứ bán tràn lan, không kiểm định được chất lượng; hàng do nhà thầu nhỏ nhận gia công tại các cơ sở nhỏ lẻ không qua dây chuyền sản xuất hiện đại. Những loại hàng này thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm chất lượng như tay nắm của vệ sinh và không có khả năng chống gỉ…
  • Thay vì sử dụng gỗ công nghiệp chuẩn E1, với lượng Formaldehyde ở nồng độ an toàn 0,005% được khuyến cáo sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nội thất dành cho trẻ em thì các nhà thầu nhỏ lẻ lại dùng ván công nghiệp không rõ nguồn gốc, xuất xứ, với lượng formaldehyde vượt mức cho phép.

Tác hại của việc sử dụng sản phẩm nội thất kém chất lượng

  • Sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra những tác hại như ảnh hưởng đến chất lượng đồ nội thất trong gia đình, sức khỏe của các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ với hệ hô hấp, da.. còn non yếu.
  • Tiếp xúc với nấm mốc trong đồ nội thất bằng gỗ gây nên tình trạng dị ứng ở trẻ mà biểu hiện là nghẹt mũi, rát họng, ho hoặc thở khò khè, kích ứng ở mắt hoặc trong một số trường hợp sẽ gây nên tình trạng kích ứng ở da. Nên chọn các đồ gỗ chất lượng, móc treo trong nhà vệ sinh có khả năng chống gỉ để đảm bảo được độ an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Chất Formaldehyde trong gỗ công nghiệp của đồ nội thất kém chất lượng có khả năng kích thích mạnh, thậm chí khiến hệ miễn dịch lập tức phản ứng khi vừa tiếp xúc với hóa chất. Nếu nuốt phải, Formaldehyde có thể gây nguy hiểm đến tính mạng trẻ, khi hít thở mặc dù ở nồng độ thấp, hoặc tiếp xúc ngoài da trong thời gian dài cũng có thể tác hại đến đường hô hấp như bệnh suyễn, và làm tấy da, dẫn đến viêm da và ngứa. Nồng độ trên 100 ppm rất nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.
  • Đặc biệt ở một số trẻ em bị bệnh phổi mãn tính hoặc suy giảm hệ miễn dịch việc tiếp xúc với nấm mốc trong gỗ hàng ngày sẽ có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng nhiễm trùng phổi. Gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn nội thất cho các công trình như nhà ở, văn phòng… Để đảm bảo chọn được những sản phẩm nội thất an toàn nên tham khảo lựa chọn sản phẩm của các công ty chất lượng, an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Tham khảo thêm các sản phẩm vách ngăn và phụ kiện của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.

Về trang chủ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X