Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn bản lề

Tự sửa vách ngăn vệ sinh bị hỏng bản lề

Vách ngăn vệ sinh sau khi sử dụng lâu ngày dễ gây ra một số hư hỏng. Đặc biệt với các loại vách ngăn kết hợp với phụ kiện vách ngăn vệ sinh kém chất lượng cũng dễ ảnh hưởng tới chất lượng công trình vệ sinh sau này, chẳng hạn như vách ngăn bị hở bản lề:

Cách đơn giản tự sửa vách ngăn vệ sinh hỏng bản lề

Danh mục bài viết

Vì sao vách ngăn vệ sinh bị hở bản lề

Trường hợp vách ngăn vệ sinh bị hở bản lề có rất nhiều nguyên nhân gây ra:

  • Không thường xuyên vệ sinh vách ngăn vệ sinh khiến vách ngăn hoạt động kém chất lượng gây ra hiện tượng hư hại.
  • Thời gian sử dụng vách ngăn vệ sinh quá lâu mà không bảo trì định kỳ cũng khiến cho những ốc, vít bị hỏng và rớt ra. Gây ra hiện tượng ảnh hưởng đến vách ngăn vệ sinh. >>> Tham khảo ngay mẫu bản lề vách ngăn inox
  • Khi lựa chọn các loại phụ kiện cho phòng vệ sinh chọn phụ kiện kém chất lượng không phù hợp, bản lề không đảm bảo, thép chưa đủ độ bền, chịu lực kém. Những điều này khiến cho khi lắp với vách ngăn vệ sinh có trọng lượng lớn, bản lề khó giữ được độ vững chắc của tấm vách. 
  • Cách lắp ráp vách ngăn vệ sinh với bản lề không đảm bảo đúng quy trình khiến cho khi sử dụng bản lề dễ bị lệch do không đúng chuẩn, khả năng xê dịch  vách ngăn kém.
  • Bên cạnh đó, nguyên nhân chủ yếu nhất dễ dẫn đến bản lề bị lệch và hỏng, không khớp với vách ngăn chính là do chúng ta mở kéo quá mạnh tay. Thỉnh thoảng bạn kéo cửa ngược chiều lắp đặt cũng khiến cho bộ phận bản lề nhanh chóng bị hở, bị hỏng và dễ gãy.
Gợi ý xem thêm:  Các mẫu bản lề cửa gỗ chất lượng tốt nhất

Để bản lề không bị các lỗi như trên, việc chọn bản lề tốt và lưu ý khi sử dụng bản lề cần được người tiêu dùng lưu tâm nhiều hơn.

Vách ngăn vệ sinh bị hở bản lề gây ra những phiền toái gì?

  • Một điểm dễ thấy khi vách ngăn vệ sinh bị hở bản lề sẽ khiến cho thao tác đóng ra mở vào trở nên khó khăn nặng nề hơn. 
  • Nguy cơ rơi, nghiêng, hỏng của các loại vách ngăn này cao. Ảnh hưởng đến sự an toàn của con người, gây hư hại các tài sản khác.

Cách sửa vách ngăn vệ sinh bị hở bản lề

  • Sử dụng bìa giấy caton hoăc vải mềm để kê dưới chân vách ngăn vệ sinh để đảm bảo được chúng không bị hở, hỏng. Sử dụng các vật kê để tránh trường hợp khi chỉnh vách ngăn bị tụt xuống sẽ gây hỏng hóc vách ngăn. Có thể bạn nên sử dụng phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh của công ty CP Hợp tác thế hệ mới để đảm bảo được sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất.
  • Sử dụng những loại ốc vít thay thế để đảm bảo được chất lượng vách ngăn vệ sinh luôn đảm bảo nhất. Tham khảo lựa chọn các loại phụ kiện vách ngăn tốt.
  • Đặt vách ngăn văn phòng lại khít với bản lề và sử dụng các loại ốc vít để vặn lại chắc chắn.

Tham khảo mẫu sản phẩm Bản lề E032 – 304V

Gợi ý xem thêm:  Hướng dẫn cách lắp bản lề chữ A tại nhà đơn giản nhất

Hãy chọn mua sản phẩm chất lượng, sử dụng cần thận, thường xuyên vệ sinh để vách ngăn nhà vệ sinh luôn có tuổi thọ cao nhất nhé. Tham khảo thêm bài viết khác tại mục tư vấn bản lề.

Yêu cầu gọi lại
X