Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Cách hạn chế phong thủy xấu với nhà vệ sinh thẳng giường ngủ

Nhà vệ sinh thẳng giường ngủ là một trong những cấm kỵ phong thủy trong xây dựng hiện nay. Việc này có thể gây ra những điều không tốt trong vận may, sức khỏe của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Vậy làm thế nào để hạn chế được những phong thủy xấu với việc nhà vệ sinh thẳng giường ngủ

Cách hạn chế phong thủy xấu với nhà vệ sinh thẳng giường ngủ

Các cách giúp hạn chế phong thủy xấu của việc đặt nhà vệ sinh thẳng giường ngủ


Tin liên quan:


Đặt cây xanh trước cửa nhà vệ sinh

Theo phong thủy phòng ngủ, nếu nhà vệ sinh ở trong phòng ngủ thì không nên để cửa nhà vệ sinh với thiết bị vách ngăn vệ sinh chiếu thẳng vào giường. Bạn cần đặt 1 cái cây trước cửa toilet. Với các phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín sẽ giúp chủ nhà thuận lợi trong các sinh hoạt. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy, cần chú ý một số điểm để tránh những điểm không tốt, từ đó ảnh hưởng đến sức khoẻ, may mắn của chủ căn phòng đó.

Sử dụng các loại vách ngăn để ngăn cách không gian

Hiện nay, các căn phòng có nhà vệ sinh khép kín không còn xa lạ, nhưng việc bố trí cửa nhà vệ sinh và giường ngủ cũng cần được các chủ nhà cân nhắc khi sắp xếp. Trước tiên, cần tránh cửa nhà vệ sinh thẳng vào giường ngủ. Nếu được, nên tránh sang không gian khác như tủ, bàn…  

Sử dụng các loại vách ngăn di động cũng là một trong những giải pháp hàng đầu để có được không gian nhà vệ sinh ngăn cách phòng ngủ tốt nhất. Điều này giúp hạn chế các yếu tố phong thủy xấu một cách tốt nhất. Trường hợp không gian nhỏ hoặc do xoay chuyển hướng, cửa nhà vệ sinh chắc chắn phải thẳng vào giường thì nên tránh chiếu vào đầu giường. Điều này nhằm hạn chế các khí xấu, mùi trong nhà vệ sinh tác động đến người ở trên giường, nhất là vùng đầu.

Ngoài ra, khi có nhà vệ sinh trong phòng ngủ, người nhà luôn phải giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng, không để đồ bẩn như quần áo… trong phòng làm tăng âm khí. Nên thường xuyên khép cửa phòng vệ sinh. Nếu được, trước cửa nhà vệ sinh nên đặt bình phong hoặc cây cảnh vừa phải để che chắn.

Trên đây là một số lưu ý để khắc phục việc nhà vệ sinh thẳng giường ngủ. Để có thể hiểu hơn về phong thủy xây dựng, liên hệ với công ty CP Hợp tác Thế hệ mới với báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh để có được những lưu ý phù hợp để đảm bảo chuẩn phong thủy nhất. Hạn chế những yếu tố xấu tác động đến phong thủy.

Yêu cầu gọi lại
X