Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Cách trang trí và làm đẹp hơn cho không gian phòng tắm

Yếu tố thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng và cần đặc biệt chú ý trong thiết kế các không gian gia đình. Nó không những tạo nên cho không gian đó sự tiện dụng mà còn làm cho kiến trúc tổng thể của ngôi nhà hoàn mỹ hơn. Ngày hôm nay, cùng Phụ Kiện THM tìm hiểu cách trang trí và làm đẹp hơn cho không gian phòng tắm qua các thông tin sau:

Cách trang trí và làm đẹp hơn cho không gian phòng tắm


Tin liên quan:


Danh mục bài viết

Lựa chọn những bức tường kính

Phân chia không gian bằng những bức tường kính là một trong số những giải pháp hoàn hảo trong bồn tắm. Kết cấu thủy tinh trong suốt giúp phòng tắm tươi sáng, mát mẻ hơn. Sự pha trộn giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo của đèn tạo nên bầu không gian lấp lánh, lãng mạn trong bồn tắm với việc kết hợp phụ kiện nhà vệ sinh hài hòa. Vậy liệu có chất liệu nào có thể thay thế bức vách ngăn bằng kính hay không? 

Phòng tắm với màu sắc chủ đạo là màu trắng

Trắng là gam màu đẹp và được sử dụng nhiều trong bảng màu có thể giúp bạn cùng một lúc đạt được sự sắc nét và mềm mại khi trang trí nội thất. Màu trắng là màu có sự phản chiếu ánh sáng mạnh nhất nên đạt hiệu quả rất tốt khi muốn sử dụng để tối đa hóa không gian trong phòng tắm.

Gợi ý xem thêm:  Có nên làm vách ngăn phòng bằng ván ép?

Sử dụng kệ gắn trên tường hoặc tủ lõm vào tường

Phòng tắm nhỏ cần cẩn thận trong thiết kế, điều đó cũng giúp đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhờ sự thông thoáng. Không gì bằng việc sử dụng các kệ nhỏ gắn tường và các tủ lõm vào tường.

Một điều đơn giản là cách thức này cung cấp khả năng lưu trữ phong phú mà không ăn cắp không gian từ căn phòng. Ngay cả sàn nhà trông cũng có vẻ rộng hơn là nhờ việc sử dụng một bồn rửa treo tường.

Tạo không gian nhìn thông thoáng hơn với gương

Chiếc gương ngắn phù hợp với không gian trống giữa cửa sổ phía trên và mặt bồn rửa phía dưới giúp nhân đôi tầm nhìn cho căn phòng, đồng thời tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên dễ dàng chiếu vào phòng mang đến một không gian thoáng sạch, tinh khôi.

Cửa lắp gương kiểu Pháp

Nếu trong phòng tắm của bạn có cửa thì hãy sử dụng một chiếc cửa có gắn gương phong cách Pháp kết hợp với khoá cửa vệ sinh phù hợp. Không chỉ giúp tạo thêm phong cách sang trọng cho không gian thư giãn mà còn giúp mang lại ánh sáng nhiều hơn, đồng thời có tác dụng phản ánh lại như một khung cửa sổ.

Cửa sổ kính tạo sự thông thoáng

Cửa sổ tạo điều kiện cho ánh sáng vào phòng dễ dàng. Nhưng một cửa sổ truyền thống sẽ không có được sự riêng tư cần thiết. Một giải pháp là sắp xếp một khối thủy tinh lấp đầy không gian cửa sổ cũ. Một chiếc gương đóng khung treo trên nền khối thủy tinh giúp tạo một cái nhìn thực tế.

Gợi ý xem thêm:  Có nên sử dụng tấm vách ngăn Compact cho trường tiểu học

Làm đẹp cho không gian phòng tắm không hề khó khăn với các thông tin trên.

Yêu cầu gọi lại
X