Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Chất liệu nào có thể thay thế được vách ngăn vệ sinh bằng kính?

Vách ngăn vệ sinh bằng kính được nhiều người lựa chọn và sử dụng trong phân chia không gian, tạo lập không gian mở. Tuy nhiên do đặc tính độ bền cũng như khả năng rơi vỡ dễ khiến loại vách ngăn này có chất lượng và tuổi thọ không cao. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại vách ngăn có thể thay thế được cho vách ngăn vệ sinh bằng kính. Cùng tìm hiểu loại vách ngăn được sử dụng là gì qua các thông tin sau:


Tin liên quan:


 

Chất liệu nào có thể thay thế được vách ngăn vệ sinh bằng kính?

Danh mục bài viết

Ưu điểm của vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội mà vách ngăn vệ sinh bằng kính được lựa chọn nhiều trong xây dựng cũng như phù hợp cho nhiều không gian vệ sinh.

  • Tạo nên không gian đẹp, sang trọng cho công trình vệ sinh của bạn: Vách ngăn được làm bằng kính mang vẻ đẹp trong suốt, sang trọng, phù hợp với những công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp của nhà hàng, khách sạn…
  • Phù hợp với nhiều loại phụ kiện vách ngăn khác nhau
  • Sạch, dễ dàng vệ sinh: Các vết bẩn thường khó bám lên bề mặt kính. Thêm vào đó vệ sinh kính cũng rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian
  • Đẹp, sang trọng luôn là ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh bằng kính.

>> Xem thêm: Bất ngờ về tác dụng của vách ngăn văn phòng.

Gợi ý xem thêm:  Các loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng chất lượng nhất

Nhược điểm của vách ngăn vệ sinh bằng kính

Độ bền thấp, dễ rơi vỡ: Dù vách ngăn có thể được làm từ kính cường lực, có khả năng chịu lực từ 4-5 lần so với kính thường. Tuy nhiên khả năng chịu lực vẫn kém hơn rất nhiều so với các loại vật mới như Vách ngăn vệ sinh Compact, MFC…

Chi phí cao: Kính cường lực thường có chi phí cao gấp 1.5- 2 lần so với các vật liệu khác . Vì vậy, loại vật liệu này không phải là lựa chọn sáng giá dành cho các công trình có khối lượng lớn. Thường vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính được lựa chọn để làm các công trình nhỏ, số lượng phòng vệ sinh ít từ 2-3 phòng.

Chọn lựa vật liệu thay thế vách ngăn bằng kính

Hiện nay, các loại vách ngăn vệ sinh công nghiệp chất lượng, độ bền cao với giá thành hợp lý như Compact HPL và vách ngăn MFC đang dần là sự lựa chọn thay thế cho vách ngăn vệ sinh bằng kính.

Sở dĩ vách ngăn Compact, vách ngăn vệ sinh MFC ngày càng được ưa chuộng là do sở hữu các ưu điểm vượt trội như đẹp, hiện đại, sang trọng, độ bền cao trong khi lại tiết kiệm chi phí. Không những thế vách ngăn Compact, vách ngăn vệ sinh MFC còn có nhiều màu, đa dạng sự lựa chọn từ công trình thiết kế phổ thông cho đến những công trình đòi hỏi sự đẳng cấp.

Gợi ý xem thêm:  Cách làm sạch đồ inox sáng bóng đơn giản nhất

Khả năng chống chịu của các loại vách ngăn này trong điều kiện môi trường ẩm ướt, khả năng chống lửa tốt. Cũng chính vì thế khách hàng có thể căn cứ để lựa chọn cho không gian công trình loại vách ngăn phù hợp. Hy vọng với những chia sẻ của công ty CP Hợp tác thế hệ mới về tay nắm của vệ sinh cũng như vật liệu phù hợp nhất.

Yêu cầu gọi lại
X