hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Kinh nghiệm chia sẻ

Vì sao vách ngăn vệ sinh lại thay thế được tường gạch?

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của gạch trong xây dựng cũng như thiết kế các khu vực. Tường gạch mang lại sự bền vững theo thời gian. Không nguyên liệu có thể nào có thể thay thế tường trong các vấn đề như xây nhà cửa. Nhưng khi đề cập đến vấn đề là xây nhà vệ sinh thì gạch đã có một đối thủ đáng gờm đó là các tấm phụ kiện vách ngăn vệ sinh hiện đại

Vì sao vách ngăn vệ sinh lại thay thế được tường gạch?

4 Lý do khiến vách ngăn vệ sinh được yêu thích

Đối với những nhà vệ sinh công cộng hay các văn phòng hiện nay đã có loại vách ngăn vệ sinh thay thế tốt hơn. Các loại vách ngăn hiện nay thay thế tất cả những chức năng, thay thế tất cả những công dụng. Vách ngăn đã hoàn toàn chiếm lấy tình cảm của các chủ đầu tư xây dựng và làm họ bỏ quên đi nguyên liệu xây dựng nhà vệ sinh là gạch .

Tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.

  • Vách ngăn vệ sinh chịu được nhiệt độ cao

Vì các lớp giấy nền Kraft trên các tấm vách ngăn vệ sinh của Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới đã được tẩm qua nhựa Phenolic được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi).Vì thế các thấm HPl của vách ngăn vệ sinh compact chịu được ở nhiệt độ cực cao,không chị nóng chảy nhỏ giọt,hay bị vỡ.Và quan trọng các ưu điểm của vách ngăn vệ sinh cũng không bị mất đi,và vẫn giữ được lâu dài.

  • Vách ngăn vệ sinh không bị cong vênh trầy xước:

Khách hàng sử dụng có thể thoài mái lau chùi thường xuyên vách ngăn với các vật dụng cứng (khăn giẻ,bàn chải …) mà không lo vách ngăn vệ sinh bị trầy xước. Vì các loại vách ngăn của Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới đã được thiết kết với chất liệu làm bề mặt siêu bền,có khả năng chống được các va chạm và cọ xát.Tấm HPL trên các loại vách ngăn của Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi có thể duy trì bề mặt của mình mãi mãi.

  • Vách ngăn vệ sinh thân thiện với thiên nhiên:

Vách ngăn vệ sinh Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới được lắp đặt từ các tấm HPL.Sản xuất HPL không thải có chất độc ra môi trường.Hơn nữa khi không còn được sử dụng các tấm HPL cũng dễ phân hủy hơn so với các loại chất liệu khác.

  • Không bị hao mòn dưới tác động của các lọai hóa chất

Các tấm HPL trên các tấm phụ kiện nhà vệ sinh công nghiệp của chúng tôi hoàn toàn không bị ăn mòn,mục nat,hay phai màu bởi các chất axit,chất tẩy rửa mạnh,có trong nước mưa hay các hợp chất tẩy rửa mạnh.Bởi vách ngăn vệ sinh thiết kế bề mặt và cốt lõi với resins nóng tạo thành vật liệu chống ẩm,và có tính chất trơ và đặc tính của tấm HPL giống như các ưu điểm của gỗ cứng.

Các tấm vách ngăn vệ sinh đồng thời cũng có nhiệm vụ để tô thêm để làm đẹp hơn cho nhà vệ sinh. Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh này ngoài ra còn được làm bằng những chất liệu rất đặc biệt, đó là chất liệu bằng inox, nó sẽ tạo nên tính thẩm mỹ của cả khu vực nhà vệ sinh đó, trong các bài viết sau  Công ty Cổ phần hợp tác Thế Hệ Mới sẽ giới thiệu rõ hơn về loại vách ngăn vệ sinh và các loại bản lề nhà vệ sinh trên chất liệu đặc biệt này.

Về trang chủ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X