Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Vì sao vách ngăn lại có thể thay thế được tường gạch?

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của gạch trong xây dựng cũng như thiết kế các khu vực. Tường gạch mang lại sự bền vững theo thời gian. Không nguyên liệu có thể nào có thể thay thế tường trong các vấn đề như xây nhà cửa. Nhưng khi đề cập đến vấn đề là xây nhà vệ sinh thì gạch đã có một đối thủ đáng gờm đó là các tấm vách ngăn vệ sinh hiện đại.


Tin liên quan:


 

Vì sao vách ngăn vệ sinh lại thay thế được tường gạch?

Hiện nay, bạn có thể làm mới căn hộ bằng những tấm vách ngăn hiện đại dựa trên 3 Cách đơn giản cải tạo không gian đẹp cho căn hộ chung cư.

Đối với nhà vệ sinh công cộng hay các văn phòng hiện nay đã có loại vách ngăn vệ sinh thay thế tốt hơn. Các loại vách ngăn thay thế tất cả những chức năng, cũng như công dụng. Vách ngăn đã hoàn toàn chiếm lấy tình cảm của các chủ đầu tư xây dựng và làm họ bỏ quên đi nguyên liệu xây dựng nhà vệ sinh là gạch .

Danh mục bài viết

Vách ngăn chịu được nhiệt độ cao

Vì các lớp giấy nền Kraft trên các tấm vách ngăn vệ sinh của Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới đã được tẩm qua nhựa Phenolic được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430 psi).Vì thế các thấm HPl của vách ngăn vệ sinh compact chịu được ở nhiệt độ cực cao,không chị nóng chảy nhỏ giọt,hay bị vỡ.Và quan trọng các ưu điểm của vách ngăn vệ sinh cũng không bị mất đi,và vẫn giữ được lâu dài.

Vách ngăn vệ sinh không bị cong vênh trầy xước

Khách hàng sử dụng có thể thoài mái lau chùi thường xuyên vách ngăn với các vật dụng cứng (khăn giẻ,bàn chải …) mà không lo vách ngăn vệ sinh bị trầy xước. Vì các loại vách ngăn của Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới đã được thiết kết với chất liệu làm bề mặt siêu bền,có khả năng chống được các va chạm và cọ xát.Tấm HPL trên các loại vách ngăn của Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi có thể duy trì bề mặt của mình mãi mãi.

Vách ngăn vệ sinh thân thiện với thiên nhiên

Vách ngăn vệ sinh Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới được lắp đặt từ các tấm HPL.Sản xuất HPL không thải có chất độc ra môi trường.Hơn nữa khi không còn được sử dụng các tấm HPL cũng dễ phân hủy hơn so với các loại chất liệu khác.

Không bị hao mòn dưới tác động của các lọai hóa chất

Các tấm HPL hoàn toàn không bị ăn mòn, mục nát, hay phai màu. Bởi các chất axit, chất tẩy rửa mạnh, có trong nước mưa hay các hợp chất tẩy rửa mạnh. Vách ngăn vệ sinh thiết kế bề mặt và cốt lõi với resins nóng tạo thành vật liệu chống ẩm,và có tính chất trơ và đặc tính của tấm HPL giống như các ưu điểm của gỗ cứng. Các tấm vách ngăn đồng thời cũng có nhiệm vụ để tô thêm để làm đẹp hơn cho nhà vệ sinh. 

Yêu cầu gọi lại
X