hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Kinh nghiệm chia sẻ

Đặc điểm của vật liệu nhôm trong xây dựng

Nhôm là một trong các vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay, làm các phụ kiện như là tay nắm cửa nhà vệ sinh bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại. Cùng công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu lý do qua các thông tin sau:

Đặc điểm của vật liệu nhôm trong xây dựng

Tìm hiểu về đặc tính hợp kim nhôm

  • Hỗn hợp nhôm và một số kim loại khác tạo nên hợp kim nhôm được nung nóng chảy ở 500- 600 độ C đúc thành cây nhôm thành phẩm. Những cây này có thể được cắt thành từng khúc nhỏ theo ý muốn sau đó được định hình theo công trình cũng như mong muốn của nhà sản xuất.
  • Nhôm định hình được ứng dụng rông rãi trong đời sống của chúng ta như cửa nhôm, khung nhôm và các kết cấu chịu lực khác tại các địa chỉ cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh.
  • Người ta sử dụng nhôm thỏi nấu chảy sau đó trộn với kim loại khác như magnesium, silica, đồng,… để tạo thành hợp kim nhôm được sử dụng rộng rãi. Thành phần vật lý của hợp kim nhôm này được quyết định bởi các kim loại bên trong nó như: Nhôm Manganese chống mài mòn cao, Nhôm Magnesium có tính hàn tốt, Nhôm Đồng có tính gia công cao, Nhôm + Kẽm có độ bền cao

Ưu điểm vượt trội của nhôm trong xây dựng

Khả năng chịu lực dưới nhiều điều kiện môi trường: Nhôm trong xây dựng được ép thành khuôn thanh nhôm định hình được ép thành 3 lớp chính 2 lớp nhôm và lớp giữa là lớp polymer ở giữa thanh nhôm. Không những thế thanh nhôm còn có các khe rãnh lớn giúp việc thoát nước mưa một cách dễ dàng hơn.

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Được làm từ nhôm cách nhiệt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM kết hợp phụ kiện kim khí chất lượng khả năng oxi hóa thấp, được sử dụng nhiều trong các công trình vệ sinh hiện nay.

>> Xem thêm: Vì sao công ty phát triển đặc biệt chú ý đến thiết kế văn phòng.

Nhôm định hình trong xây dựng

  • Nhôm định hình có tải trọng nhẹ: Một phần tải trọng đáng kể được giảm bớt khi các thanh nhôm định hình được tạo thành các khoang rỗng nhỏ, tạo nên gọn gàng, nhẹ nhàng cho công trình. Loại nhôm định hình này rất phù hợp với những nhà cao tầng, nhôm giúp giảm trọng lượng nâng cao tuổi thọ công trình.
  • Chịu được sức gió: Nhôm có khả năng chống chịu lại điều kiện thời tiết, chính vì thế, gió giật không phải là vấn đề khi sử dụng nhôm.

Vật liệu nhôm được ứng dụng nhiều trong xây dựng như làm phụ kiện vách ngăn. Để lựa chọn được những thanh nhôm và móc treo  chất lượng, đến ngay công ty CP Hợp tác Thế hệ mới để có được những sản phẩm tốt nhất.

Yêu cầu gọi lại
X