Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Tư vấn ngăn phòng bằng vật liệu gì?

Nhằm đảm bảo sự riêng tư cho từng cá nhân, người sử dụng, việc phân chia phòng ngày càng trở nên quan trọng. Không chỉ tại gia đình mà các văn phòng hiện nay cũng sử dụng các loại vách ngăn. Ngăn phòng bằng vật liệu gì là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn vách ngăn cho công trình của mình. Các thông tin dưới đây chính là gợi ý thiết thực nhất dành cho bạn.

ngan-phong-bang-vat-lieu-gi

Ngăn phòng ngày càng trở nên quan trọng

Danh mục bài viết

Tại sao cần phải ngăn phòng?

Vách ngăn là giải pháp hoàn hảo cho không gian hiện đại hiện nay. Các lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tầm quan trọng của việc ngăn phòng.

  • Tạo sự riêng tư: mỗi người đều có những yêu cầu riêng tư cơ bản. Việc ngăn phòng chính là giải pháp hoàn hảo cho việc này. 
  • Tiết kiệm diện tích căn phòng: trong một căn phòng lớn, việc phân chia phòng bằng các loại vách ngăn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích mà vẫn mang lại hiệu quả cao.
  • Nhẹ nhàng, dễ di chuyển và thi công nhanh chóng;
  • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với xây dựng một căn phòng mới;
  • Độ bền cao, không phai màu dù sử dụng trong thời gian dài.
vach-ngan-phong

Tiết kiệm không gian với các mẫu vách ngăn phòng

Bạn thấy không? Với những lợi ích hoàn hảo như vậy, không có lý do gì để không sử dụng các loại vách ngăn phân chia phòng cho không gian của mình đúng không?

Các loại vật liệu làm vách ngăn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất, các thông tin dưới đây chính là những gì bạn cần. Tìm hiểu kỹ và lựa chọn mẫu vách phù hợp nhất nhé!

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa

Trước hết, một mẫu vách ngăn tôi muốn đề cập đến là loại vách dành cho nhà tắm. Với một môi trường đặc thù ẩm ướt như nhà tắm, việc lựa chọn vách ngăn cần đặc biệt lưu ý. Vách ngăn cần đảm bảo chống nước, chống ẩm, chống bẩn, chống trầy xước và dễ dàng làm sạch. Loại vách ngăn nhựa chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay với độ bền lên tới hàng chục năm. Hơn nữa, việc lắp đặt vách này cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

vat-lieu-lam-vach-ngan-phong

Nhựa PVC chống ẩm sử dụng làm vách ngăn phòng tắm

>>> 3 tiêu chuẩn kỹ thuật về kích thước vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn phòng thạch cao

Thạch cao là vật liệu không còn xa lạ trong thi công vách ngăn. Với ưu điểm: bền nhẹ, màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công và đặc biệt giá rẻ, vách thạch cao được rất nhiều người lựa chọn.

vach-ngan-phong-bang-thach-cao

Vách thạch cao thiết kế đa dạng, dễ dàng thi công

>>> 3 ưu điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao

Vách ngăn phòng CNC

Vách CNC rất đa dạng, làm từ nhiều chất liệu: gỗ, sắt, kính,… kết hợp với hoa văn, họa tiết đa dạng. Vách CNC giúp tạo điểm nhấn cho không gian vô cùng hiệu quả.

ngan-phong-bang-vat-lieu-gi-01

Vách ngăn CNC với thiết kế họa tiết độc đáo

Vách ngăn phòng bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên rất phù hợp với các không gian sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, mức giá gỗ khá đắt, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

vat-lieu-lam-vach-ngan-phong-ngu

Vách gỗ tự nhiên có giá khá cao so với các loại vách ngăn khác

>>> Chiều dày tiêu chuẩn của các loại vách ngăn Compact, MFC, MDF

Vách ngăn phòng bằng gỗ công nghiệp

Một loại vách ngăn gỗ có mức giá rẻ mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao là vách gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp là vật liệu làm vách ngăn phòng ngủ được ưa chuộng nhất với màu sắc, thiết kế đa dạng. Đặc biệt, khả năng chống ẩm, mối mọt của vách ngăn vệ sinh này rất tốt do có các hỗn hợp keo chống ẩm.

vach-ngan-phong-bang-go-cong-nghiep

Vách gỗ công nghiệp với màu sắc đa dạng, chống mối mọt hiệu quả

Vách ngăn phòng bằng kính

Kính cường lực gần đây được ứng dụng trong thiết kế vách ngăn và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Vách ngăn bằng kính cường lực là giải pháp mở không gian vô cùng hiệu quả.

vach-ngan-van-phong-kinh-cuong-luc

Vách ngăn bằng kính cường lực hiện nay rất được ưa chuộng

Các thông tin trên hy vọng đã giải đáp cho các bạn thắc mắc về việc ngăn phòng bằng vật liệu gì. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Yêu cầu gọi lại
X