Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Dự toán chi phí xây dựng nhà vệ sinh công cộng hiện nay

Dự toán chi phí xây dựng giúp chủ đầu tư chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, kinh phí cho các hoạt động thiết kế, xây dựng bỏ ra. Dự toán chi phí xây dựng nhà vệ sinh công cộng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau? Bao gồm những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Dự toán chi phí xây dựng nhà vệ sinh công cộng hiện nay

Danh mục bài viết

Xác định phần dự toán vật tư

Xác định phần dự toán phật tư cho xây dựng nhà vệ sinh rất quan trọng. Chi phí cho 3 tấn xi măng, 5000 viên gạch ống, 10 bộ cửa, 120m2. Ở giai đoạn này chúng ta cần cân đối chất lượng cũng như thương hiệu các loại vật liệu làm sao cho phù hợp với ngân sách ban đầu ta đã đưa ra. 

Phần dự toán khối lượng

Từ bảng khai triển thiết kế, chúng ta phải tính toán được khối lượng cho từng công việc cụ thể từ lúc bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thiện nhà vệ sinh. Phải xây diện tích bao nhiêu, dự toán được khối lượng vật tư để quyết định được số lượng trong xây dựng.

Dự toán thiết bị và phụ kiện

Thiết bị và phụ kiện vách ngăn cần được tính toán loại thiết bị mua một cách cẩn thận. Chọn lựa chất liệu thiết bị và phụ kiện với điều kiện nhà vệ sinh. Hiện nay, thường sử dụng inox là chất liệu phụ kiện nhà vệ sinh chủ yếu.

Phần tổng hợp kinh phí

Ngoài chi phí cho vật tư, chúng ta cần phải tính thêm phần chi phí nhân công cho khối lượng công việc trong bảng dự toán khối lượng. Để xây phần tường, làm trần thạch cao, lợp mái… cần bao nhiêu ngày công lao động, cần phải tham khảo kỹ để tính toán chi phí thi công sao cho hợp lý. Tùy vào từng loại nhà vệ sinh để có cách chọn lựa thiết bị phù hợp nhất, móc treo trong nhà vệ sinh tốt nhất

Khi xây dựng nhà vệ sinh cần đặc biệt chú ý đến những điều cần lưu ý trên để tạo sự chủ động hơn trong việc quản lý kinh phí và thiết bị xây dựng, phụ kiện, khoá cửa phòng vệ sinh luôn ưu tiên khi chọn nhà cung cấp. Để đảm bảo được những thông tin cần thiết, tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để có nhiều thông tin hữu ích khác.

Tin liên quan:

Yêu cầu gọi lại
X