Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Làm thế nào để chọn được đơn vị thi công vách ngăn chất lượng

Hiện nay, có nhiều công trình vách ngăn thi công xong cũng như phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh nhanh chóng rơi vào tình trạng hư hỏng, chất lượng công trình kém và khiến chủ đầu tư phải sửa chữa, thay mới… Điều này dẫn đến tốn kém chi phí, ảnh hưởng đến các công trình khác. Vì thế cần đặc biệt chú ý để lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn chất lượng, tránh ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình:

Làm thế nào để chọn được đơn vị thi công vách ngăn chất lượng

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công

Lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố như quy mô công ty, các công trình đã thi công, thực tế chất lượng công trình để lựa chọn được đơn vị tốt nhất. Là một trong những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm vách ngăn , vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh hàng đầu Việt Nam. Công ty Cổ phẩn Hợp tác Thế hệ mới tự hào đã lắp đặt thi công vách ngăn nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng thay đồ, vách tiểu nam, vách ngăn phòng toilet wc, vách ngăn văn phòng, phụ kiện vách ngăn văn phòng cho nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước, các bệnh viện, khách sạn, công sở, nhà hàng quán bar, trường tiểu học, mầm non, cấp 1 2 3 trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đại học, cho các quán cà phê,các, biệt thự, khu nhà chờ xe, các khu chế xuất, khu công ngiệp, khu công nghệ cao, khu liên hiệp thể thao, khu sân bay, khu cảng…để được tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao, tất cả sản phẩm.

Gợi ý xem thêm:  5 Xu hướng thiết kế nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất năm 2019

Lưu ý khi lựa chọn vật tư thi công vách ngăn

Nếu bạn chọn vật tư để thi công vách ngăn vệ sinh hay nhà tắm thì nên chọn vật liệu tấm compact hpl loại 1, phụ kiện inox 304 chịu được nước, và axit nhẹ, không nên chọn vách ngăn compact hpl loại rẻ tiền và phụ kiện inox 201 tấm compact hpl rẻ tiền không chống được nước tốt như compact loại 1 vì cấu tạo của compact rẻ tiền ( loại 2 ) ruột lõi làm bằng gỗ ép. Inox 201 có độ dày và chất lượng thường kém hơn so với loại inox 304. Nếu khu vực thi công ít tiếp xúc với nước có thể sử dụng các sản phẩm có khả năng chống thấm giúp tiết kiệm chi phí như MFC, inox 201…

Ngoài việc lựa chọn đơn vị và vật liệu thi công, khách hàng còn cần phải lưu ý để bảo quản vách ngăn vệ sinh đúng cách, kéo dài tuổi thọ của các món đồ nội thất.

Để lựa chọn được đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh cần lựa chọn căn cứ vào uy tín, các công trình thi công, chất lượng của các công trình mà đơn vị đó thực hiện để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Tham khảo thêm về chất lượng công trình để lựa chọn được những sản phẩm phù  hợp. Lựa chọn được phụ kiện khoá cửa nhà vệ sinh tốt nhất.

Yêu cầu gọi lại
X