Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

5 Xu hướng thiết kế nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất năm 2019

Thiết kế nhà vệ sinh là một trong những công trình xây dựng quan trọng trong các gia đình hiện nay. Nhà vệ sinh là nơi sử dụng hàng ngày và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và thẩm mỹ của gia đình. Hãy cùng công ty cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu xu hướng thiết kế nhà vệ sinh được yêu thích nhất năm 2019:

5 Xu hướng thiết kế nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất năm 2019

Xu hướng thiết kế nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất năm 2019

Danh mục bài viết

Đặt vòi hoa sen ở tầm cao phù hợp

Vòi sen không nên quá cao, nên vừa tầm tay khoảng 1m6 đến 1m8, không nên thiết kế quá cao vì khi với tay bạn có thể gặp sự cố trơn trượt… Xu hướng lựa chọn vòi hoa sen hiện nay là vòi hoa sen inox, có khả năng mát xa khi tắm gội.

Xu hướng lắp đặt các thiết bị phụ

  • Hiện nay để có cảm giác thiên nhiên nhiều gia đình thường lựa chọn trồng nhiều cây cối trong phòng tắm. Đây cũng là một xu hướng lắp đặt bố trí phòng vệ sinh một cách tốt nhất. Giúp cân bằng không gian phòng tắm và thiên nhiên. Đảm bảo móc treo trong nhà vệ sinh ở tầm cao phù hợp, bằng các vật liệu inox tốt nhất.
  • Xu hướng chọn vật liệu nhiều nhất năm 2019 là các vật liệu nhám. Tuy nhiên bạn cần lưu ý để chọn độ nhám vừa phải và không bị bám dơ, khó chùi rửa. Các vật liệu nhám như tường, chậu tắm…
  • Xu hướng lót sàn gỗ, vách ngăn vệ sinh bằng gỗ chống nước cũng là một lựa chọn nhiều nhất.
Gợi ý xem thêm:  Cách bố trí khu vực làm việc tại văn phòng đẹp nhất

Xu hướng trải sỏi dưới sàn phòng tắm

Xu hướng này làm cho không gian phòng tắm trở nên độc đáo và đẹp lạ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến khi vệ sinh để đảm bảo được không gian phòng vệ sinh thoải mái nhất.

Lựa chọn bồn rửa tay có chiều cao phù hợp

Khi thiết kế xây dựng nhà vệ sinh cần chú ý đến chiều cao bồn rửa tay. Chiều cao bồn rửa tay phù hợp được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay là 80-85cm để tránh bị văng nước, cũng không nên làm thấp hơn vì sẽ khiến bạn mỏi lưng khi khòm xuống. Không nên làm quá cao sẽ khiến gây cảm giác khó chịu khi rửa tay.

Hiện nay trong nhiều nhà vệ sinh, chậu rửa tay nên bố trí gần cửa, không nên bố trí sâu trong phòng vệ sinh. Chiều cao đặt chậu tính từ mặt sàn đến mặt chậu: đối với người lớn là 80-85 cm, trẻ em là 50-60cm.

Xu hướng ngăn cách nhà vệ sinh bằng vách ngăn

Việc ngăn cách bằng vách ngăn vệ sinh là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều ở năm 2019. Bởi nó tạo những không gian riêng biệt cho người sử dụng để luôn có cảm giác thoải mái, không gian riêng và rộng hơn.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế phòng vệ sinh được ưa chuộng nhất năm 2019. Bạn nghĩ nhà vệ sinh của mình hợp với xu hướng nào? Tham khảo và ứng dụng ngay nhé! Ngoài ra quý khách hàng có thể tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh MFC – sản phẩm đưa ưa chuộng hiện nay.

Gợi ý xem thêm:  Đặc điểm của vật liệu nhôm trong xây dựng

 

Yêu cầu gọi lại
X