Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Nên chọn vách ngăn vệ sinh nào cho siêu thị?

Siêu thị là một dạng cửa hàng lớn dùng để cung cấp những sản phẩm cho mọi người. Nhà vệ sinh tại siêu thị được gọi là một nhà vệ sinh công cộng. Chính vì thế, cần chọn được vách ngăn vệ sinh chất lượng và thẩm mỹ nhất. Vậy loại phụ kiện vách ngăn cao cấp nào là phù hợp nhất cho siêu thị?

Nên chọn vách ngăn vệ sinh nào cho siêu thị?

Nên chọn vách ngăn vệ sinh nào cho siêu thị?

Nhà vệ sinh của siêu thị mặc dù chỉ là công trình phụ nhưng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả siêu thị. Nơi đây sẽ để lại ấn tượng và đánh giá của khách hàng. Chính vì thế, là một nhà đầu tư thông minh, bạn nên chọn vách ngăn vệ sinh cho siêu thị để đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh và tuổi thọ tốt nhất.

Yêu cầu cần thiết để chọn vách ngăn vệ sinh cho siêu thị

  • Vách ngăn vệ sinh tại siêu thị phải có độ bền cao hơn rất nhiều lần so với vách ngăn vệ sinh tấm MFC lõi xanh chịu nước.
  • Vách ngăn cho nhà vệ sinh siêu thị cần có khả năng chống nước chống thấm, chống trầy xước, chống biến dạng cao, kể cả trong môi trường khắc nghiệt. Bởi đây là khu vệ sinh công cộng vì thế khó tránh khỏi những tình trạng xảy ra với vách ngăn.
  • Cần quan tâm đặc biệt đến không gian nhà vệ sinh để tạo được sự thoải mái nhất cho không gian. Thể hiện không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, văn minh và có tính thẩm mỹ cao, tạo được không gian hiện đại, nhiều màu sắc để lựa chọn.
  • Bề mặt láng mịn dễ lau chùi, vệ sinh các loại vách ngăn để dễ dàng cho đội ngũ nhân viên vệ sinh.
  • Lưu ý về độ bền của vách ngăn. Các vách ngăn vệ sinh hiện tại của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới thường có tuổi thọ sản phẩm lên đến 10 – 20 năm.

Vì sao nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL cho siêu thị

Vách ngăn vệ sinh compact HPL là một loại vách ngăn có nhiều ưu điểm so với vách ngăn toilet thông thường, vách ngăn vệ sinh Compact HPL là sự bão hóa nhiều lớp giấy kraft và nhựa Phenolic. Vì thế nó có những ưu điểm vượt trôi so với các loại sản phẩm khác:

  • Phụ kiện vách ngăn compact có khả năng chịu ẩm, chống nước, chống trầy xước, chống mối mọt rất tốt.
  • Hơn nữa, compact HPL còn có khả năng chống cháy và chống sự tác động của nhiều loại hóa chất.
  • Khả năng chống chịu tốt với nhiều loại môi trường khác nhau. Có tuổi thọ sản phẩm cao, tính thẩm mỹ tốt.
  • Vách ngăn vệ sinh compact HPL có nhiều loại độ dày khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

Để hiểu hơn về phụ kiện bản lề cửa và các loại, giá cả của vách ngăn này bạn có thể tham khảo ngay tại trang web. Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm Chuyên gia phong thủy nói về cách bài trí chậu rửa trong nhà vệ sinh.

Yêu cầu gọi lại
X