Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Nghe chuyên gia phong thủy nói về cách bài trí chậu rửa

Bếp là một khu vực có tác động trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc trong gia đình. Các chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta cần chú ý đến việc bố trí các vật dụng trong nhà bếp trong đó có cửa nhà và còn cả tay nắm cửa nhà vệ sinh chậu rửa để tránh gặp phải những phong thủy xấu. Sau đây là một số lưu ý khi bố trí bếp và chậu rửa để mang lại những cân bằng phong thủy, tránh những yếu tố xấu trong xây dựng.

Nghe chuyên gia phong thủy nói về cách bài trí chậu rửa

Nghe chuyên gia phong thủy nói về cách bài trí chậu rửa

Danh mục bài viết

Không nên bố trí bếp và chậu rửa gần sát nhau

Khu vực chậu rửa được hiểu là khu vực chứa nước tức là thủy. Khu vực nhà bếp được hiểu là khu vực chứa lửa tức là Hỏa.Vì thế, trong nhà bếp không nên đặt sát chậu rửa hoặc tủ lạnh. Thủy gặp Hỏa sẽ gây ra những xung khắc trong phong thủy. Gây ra trở ngại cho tài vận của gia đình. Nếu bạn xây dựng chúng gần nhau nên sử dụng các loại vách ngăn di động để ngăn cách giữa các không gian, giảm thiểu những tác hại ngoài mong đợi so với việc bố trí trực tiếp.

Chọn nhà bếp ở hướng xấu, mặt nhà bếp quay về hướng tốt

Để ngăn chặn những điều không tốt đến với gia đình, bạn nên chọn hướng đặt nhà bếp là hướng xấu. Theo các chuyên gia phong thủy đây là cách đặt “tọa hung hướng cát” điều này sẽ tốt hơn là việc đặt “tọa cát hướng cát” trong xây dựng. Cần tham khảo thêm kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy để có thể bố trí nhà ở những nơi phù hợp nhất.

Gợi ý xem thêm:  Lắp đặt điện nước trong nhà vệ sinh cần chú ý những gì?

>> Xem thêm: Ý nghĩa quan trọng của bản lề trong xây dựng.

Nên chọn hướng bố trí bồn rửa thuận tiện

Bạn nên bố trí chậu rửa ở hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam, hướng Tây. Đây là những vị trí phù hợp nhất trong phong thủy nhà bếp. Cần chú ý tránh các hướng của bếp để không gặp phải những sai lầm trong phong thủy. 

Không nên bố trí bếp và khu chậu rửa đối diện nhau

Việc đối diện nhau dễ sinh ra những tương khắc trong xây dựng, gây ra những trở ngại trong phong thủy. Vì thế để đảm bảo được chậu rửa luôn mang lại phong thủy tốt cần tránh sự xung diện trực tiếp.

Cần đặc biệt chú ý về việc bố trí phong thủy trong nhà ở, khu vực bếp để tài lộc gia đình không bị hao hụt mà phát triển một cách ổn định. Hy vọng với những chia sẻ trên, đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích, tham khảo thêm về phụ kiện cửa nhà vệ sinh của chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp phụ kiện nhà vệ sinh chất lượng tốt nhất.

 

Yêu cầu gọi lại
X