hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM sẽ bao gồm những gì?

Cấu tạo của một bộ vách ngăn vệ sinh THM gồm có hai bộ phận chính cấu thành là tấm vách ngăn và phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM. Có thể coi vách ngăn vệ sinh là vật dụng vô cùng quan trọng góp phần nên những công trình vệ sinh hoàn hảo thì phụ kiện vách ngăn chính là vật dụng thiết yếu để tạo nên những điều đó .Quý độc giả hãy cùng với THM tìm hiểu các loại phụ kiện vách ngăn của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM sẽ gồm những gì ?

phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM sẽ gồm những gì ?

  • Thành phần Nhôm 

    Vì phải dùng trong môi trường có nước rất ẩm ướt và phải thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa nhanh quá trình oxy hóa,bào mòn các loại phụ kiện vách ngăn. Vì vậy mà các lớp nhôm trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM chúng tôi khi tiến hành sản xuất đã phủ 1 lớp sơn tĩnh điện để kéo dài tuổi  thọ của các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh.

  • Thành phần Inox

    Các loại khóa vách ngăn vệ sinh như tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách…Mỗi loại có các kiểu dáng khác nhau, kích thước khác nhau. Hiện nay các sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh của chúng tôi đều làm từ các chất liệu cao cấp như Inox 304, Inox 202, và Inox 201. 

>> Xem thêm: 3 cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ nhất  tại mục tư vấn phụ kiện.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM liên kết chặt chẽ với tấm vách ngăn 

Chúng ta đều biết rằng khi tiến hành lựa chọn dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh thì chúng ta cũng phải tìm song song những dòng phụ kiện sao cho thật sự phù hợp với chúng. Và chúng ta hiểu rằng đây là 2 dòng sản phẩm có mối gắn liền mật thiết chặt chẽ với nhau. 2 dòng sản phẩm này tạo ra một sự liên kết độc đáo để từ đó chúng mới có thể hình thành nên được những điều tuyệt vời nhất cho nhà vệ sinh.

Từ đó chúng ta phải tiến hành lựa chọn phụ kiện phải hợp với lựa chọn vách ngăn. Nếu hai thiết bị sản phẩm vách ngăn vệ sinh này không phù hợp với nhau sẽ tạo ra những hướng đi xấu cho công trình nhà vệ sinh sau này. Vì vậy lựa chọn phụ kiện phải phù hợp với lựa chọn của vách ngăn thật sự cẩn thận. 

Tham khảo sản phẩm: Móc treo áo E135 – 304V

Trong bài viết sau Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi sẽ hướng dẫn quý độc giả lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM vệ sinh với các tiêu chí quan trọng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ ý kiến đóng góp hay có nhu cầu tham khảo các sản phẩm vách ngăn ,phụ kiện vách ngăn vệ sinh thì hãy để lại bình luận hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi quá số hotline để nhận được tư vấn miễn phí.

Yêu cầu gọi lại
X