Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM sẽ bao gồm những gì?

Thành phần bộ vách ngăn vệ sinh gồm 2 bộ phận chính là tấm vách ngăn và phụ kiện vách ngăn. Có thể coi vách ngăn vệ sinh là vật dụng vô cùng quan trọng góp phần nên những công trình vệ sinh hoàn hảo thì phụ kiện vách ngăn chính là vật dụng thiết yếu để tạo nên những điều đó .Quý độc giả hãy cùng với THM tìm hiểu các loại phụ kiện vách ngăn trong bài viết dưới đây.

Danh mục bài viết

Phụ kiện vách ngăn gồm những gì ?

phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM sẽ gồm những gì ?

  • Thành phần Nhôm 

    Vì phải dùng trong môi trường có nước rất ẩm ướt và phải thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa nhanh quá trình oxy hóa, bào mòn các loại phụ kiện vách ngăn. Vì vậy mà các lớp nhôm trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đã phủ 1 lớp sơn tĩnh điện để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

  • Thành phần Inox

    Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh như: tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách, ke góc, khóa cửa… Mỗi loại có các kiểu dáng khác nhau, kích thước khác nhau. Hiện nay các sản phẩm tại THM đều làm từ các chất liệu cao cấp như Inox 304, Inox 202, và Inox 201. 

>> Xem thêm: 3 cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ nhất  tại mục tư vấn phụ kiện.

Sự liên kết chặt chẽ giữa phụ kiện và vách ngăn

Chúng ta đều biết rằng khi lựa chọn vách ngăn thì chúng ta cũng phải tìm song song phụ kiện sao cho thật sự phù hợp với chúng. Và chúng ta hiểu rằng đây là 2 dòng sản phẩm có mối gắn liền mật thiết chặt chẽ với nhau. 2 dòng sản phẩm này tạo ra một sự liên kết độc đáo để từ đó chúng mới có thể hình thành nên được những điều tuyệt vời nhất cho nhà vệ sinh.

Từ đó chúng ta phải tiến hành lựa chọn phụ kiện phải hợp với vách ngăn. Nếu 2 bộ phận không phù hợp với nhau sẽ tạo ra những hướng đi xấu cho công trình nhà vệ sinh sau này. Thông thường, các công ty phụ kiện vách ngăn sẽ tư vấn khách hàng tối ưu nhất cho phụ kiện và vách ngăn. Khách hàng không cần phải lo nghĩ nữa.

Tham khảo sản phẩm: Móc treo áo E135 – 304V

Trong bài viết sau, phụ kiện THM sẽ hướng dẫn chọn vách ngăn vệ sinh với các tiêu chí quan trọng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ ý kiến đóng góp hay có nhu cầu tham khảo các sản phẩm vách ngăn, phụ kiện vách ngăn thì hãy để lại bình luận hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi quá số hotline để nhận được tư vấn miễn phí.

»»» Xem thêm bài viết liên quan tại đây.

Yêu cầu gọi lại
X