hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

THM 10 năm thi công phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp

Kinh nghiệm chia sẻ

3 cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ nhất 

Mỗi một công trình nhà vệ sinh sẽ phù hợp với loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau và mỗi loại vách ngăn vệ sinh chắc chắn sẽ phù hợp sử dụng loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau .Vậy phải làm sao lựa chọn được những phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM thật sự phù hợp cho không gian của bạn. Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi nhé.

Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ nhất 

3 cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ nhất 

3 cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ nhất

  • Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM theo tấm vách ngăn vệ sinh

Nếu trường hợp như các quý khách hàng đã lựa chọn được tấm vách ngăn vệ sinh thật sự ưng ý của mình thì hãy nên cân nhắc để lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh cho phù hợp. Những phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM làm bằng chất liệu inox thường thích hợp hơn với tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl, còn phụ kiện vách ngăn bằng chất liệu gỗ thông thường thì sẽ phù hợp hơn với vách ngăn vệ sinh gỗ bằng chất liệu MFC.

  • Lựa chọn chất liệu cấu tạo phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh của Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới có chủ yếu là hai loại phổ biến là phụ kiện vách ngăn inox 304 và phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201. Hai loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM này đều có những ưu và nhược điểm riêng, giá thành của chúng cũng khác nhau vì vậy cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất để thi công nhà vệ sinh.

Tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.

  • Lựa chọn màu sắc phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM chủ yếu được làm từ inox nên có màu sắc của inox, tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị sản xuất phụ kiện vách ngăn vệ sinh phủ màu, mạ màu với các màu sắc đẹp mắt phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, cũng có nhiều loại phụ kiejn vách ngăn vệ sinh được sản xuất với màu đen phù hợp với các tấm vách ngăn vệ sinh gỗ MFC.

Với những lưu ý trên đây chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp cho không gian của mình. Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vách ngăn vệ sinh cao cấp và thi công vách ngăn vệ sinh với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường. THM chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phụ kiện vách ngăn THM miễn phí.

Về trang chủ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X