Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn

3 cách chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ nhất 

Mỗi một công trình nhà vệ sinh sẽ phù hợp với loại phụ kiện và vách ngăn vệ sinh khác nhau. Vậy phải làm sao lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp cho không gian của bạn. Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Công Ty Phụ kiện THM chúng tôi nhé.

Cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ nhất: 

3 cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ nhất 

3 cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ nhất

Danh mục bài viết

Chọn phụ kiện theo tấm vách ngăn wc

Nếu trường hợp, quý khách hàng đã lựa chọn được vách ngăn thật sự ưng ý  nên cân nhắc để lựa chọn phụ kiện phù hợp. Những phụ kiện vách ngăn vệ sinh làm bằng chất liệu inox thường thích hợp hơn với tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl, còn chất liệu nhôm thì sẽ phù hợp hơn với vách ngăn MFC.

Đa phần các đơn vị thi công vách ngăn đã có kinh nghiệm trong ngành có thể tư vấn cho khách hàng, đối tác lựa chọn phụ kiện phù hợp với vách ngăn.

Xem thêm sản phẩm: Tay nắm cửa 202K

Chất liệu phụ kiện phải phù hợp với vách ngăn

Phụ kiện vách ngăn wc tại THM có chủ yếu là hai loại phổ biến là phụ kiện vách ngăn inox 304 inox 201. Hai loại này đều có những ưu và nhược điểm riêng, giá thành của chúng cũng khác nhau vì vậy cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất để thi công nhà vệ sinh.

Gợi ý xem thêm:  Tiêu chí lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tham khảo So sánh chi tiết phụ kiện vách ngăn Inox 201 và Inox 304

Màu sắc của phụ kiện tương đồng với màu của vách ngăn wc

Phụ kiện vách ngăn wc chủ yếu được làm từ inox nên có màu sắc của inox. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị phủ màu, mạ màu với các màu sắc đẹp mắt phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, cũng có nhiều loại phụ kiện được sản xuất với màu đen phù hợp với tấm vách gỗ MFC.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phụ kiện cho vách ngăn trong nhà vệ sinh dựa trên 3 tiêu chí đánh giá phụ kiện vách ngăn.

Với những lưu ý trên đây chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp cho không gian của mình. Công Ty phụ kiện THM chuyên cung cấp các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vách ngăn vệ sinh cao cấpthi công vách ngăn vệ sinh với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường. THM chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm nhiều kiến thức tại mục tư vấn phụ kiện.

Yêu cầu gọi lại
X