hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Kinh nghiệm chia sẻ

Tất cả những điều cần biết về chất liệu gỗ công nghiệp MFC

Gỗ công nghiệp MFC là một loại gỗ được dùng phổ biến trong thị trường xây dựng hiện nay. Bởi nó có những ưu điểm vượt trội như khả năng chống cháy, chống ẩm và độ bền theo thời gian. Trước khi quyết định lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh là chất liệu gỗ MFC. Tham khảo các thông tin chi tiết về vách ngăn MFC qua các thông tin sau:

Tất cả những điều cần biết về chất liệu gỗ công nghiệp MFC

Tìm hiểu về chất liệu gỗ MFC

MFC là chữ viết tắt của Melamine Face Chipboard. Có nghĩa là ván gỗ dăm phủ Melamine. Gỗ MFC là loại gỗ được làm từ dăm gỗ của các cây rừng trồng thu hoạch ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su… Các cây gỗ này sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy với dây chuyền sản xuất chế biến hiện đại, người ta nghiền nhỏ các cây gỗ thành những dăm gỗ và kết hợp với keo, ép tạo độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp suất cao, rồi được phủ lên một lớp Melamine bảo vệ; hoàn toàn không phải sử dụng gỗ tạp, phế phẩm như mọi người vẫn nghĩ.

Gỗ MFC có độ an toàn và gần gũi với thiên nhiên, khả năng tái sử dụng tốt chính vì vậy được khuyến khích sử dụng nhiều. Là một trong những nguyên liệu cấu thành nên phụ kiện vách ngăn vệ sinh bên cạnh tay nắm của vệ sinh .

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về chất liệu chống cháy cho vách ngăn vệ sinh.

Gỗ MFC với bề mặt Melamine đa dạng về hình thức

Gỗ MFC trong xây dựng có đặc điểm chung là cứng, nặng, màu sắc họa tiết sắc nét, tươi tắn, chịu ẩm tốt, chống trầy, chống cháy. Các sản phẩm bằng MFC của chúng tôi có bề mặt gỗ không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ, bong tróc như những loại gỗ công nghiệp kém chất lượng khác.

Nếu dùng đúng mục đích, trong điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam với môi trường trong nhà và được bảo quản đúng cách thì tuổi thọ của các sản phẩm nội thất làm bằng MFC rất cao từ 10 – 15 năm mà không hề bị thay đổi chất lượng.

Cách sử dụng và bảo quản vách MFC

  • Để đảm bảo tuổi thọ cao nhất cần tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, tránh đặt đồ tại nơi có nhiệt độ thay đổi liên tục.
  • Với vách ngăn MFC tránh để nước ngấm lâu vào sản phẩm, dễ gây hư hỏng và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm
  • Không lau chùi bằng khăn thấm nhiều nước mà thay vào đó chỉ lau bằng khăn ẩm đã vắt khô.
  • Sử dụng các dung dịch lau chùi chuyên dụng dành cho chất liệu gỗ công nghiệp là tốt nhất.

Gỗ MFC có những đặc tính và ưu điểm riêng so với các loại gỗ công nghiệp khác. Chính vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng để căn cứ chọn lựa chất liệu MFC phù hợp nhất. Chọn mua các thiết bị khóa cửa vệ sinh và phụ kiện nhà vệ sinh khác của chúng tôi để có được tư vấn cụ thể nhất.

Yêu cầu gọi lại
X