Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Làm sạch gạch nền, gạch ốp trong nhà nhanh chóng nhất

Sàn nhà, bếp, nhà vệ sinh… bóng sáng và sạch sẽ là điều mà ai cũng mong muốn. Việc vệ sinh sàn đúng cách còn giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho các sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những cách đơn giản để làm sạch gạch nền, gạch ốp tường… Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Làm sạch gạch nền, gạch ốp trong nhà nhanh chóng nhất

Danh mục bài viết

Nhận biết các loại gạch trước khi vệ sinh

Lựa chọn từng loại gạch khác nhau sao cho phù hợp với đặc điểm của từng phòng. Điều đó có thể mang lại không gian nổi bật và để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ví như gạch lát phòng tắm chắc chắn sẽ có đặc điểm khác với gạch phòng khách hay phòng ngủ.

Các biện pháp làm sạch sàn gạch

  • Sàn nhà vệ sinh, gạch ốp tường nhà vệ sinh

Sàn nhà vệ sinh là nơi rất ẩm ướt do vậy sẽ tạo nên những vết ố ngả màu trên bề mặt gạch, các vết bẩn bám trên phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Trong trường hợp này các gia đình thường sử dụng hóa chất tẩy rửa để làm sạch vết ố vàng. Nhưng nếu trong nhà có trẻ nhỏ không dùng chất tẩy rửa. Bạn đổ tro bếp hòa cùng với nước chà nhẹ ngâm 5 phút rồi dùng bàn chải chà lại. Với vết cặn bẩn bám vào kẽ sàn, nên sử dụng nước vôi cùng ít oxi già để chà rửa.

  • Cách tẩy trắng gạch ốp bếp

Chanh là một trong những biện pháp đơn giản hữu hiệu lau vết bẩn ở gạch ốp và phụ kiện khoá cửa vệ sinh . Lau qua một lần rồi đợi 3p sau lau lại lần nữa với nước sạch. Dấm sẽ làm bong các vết ố và mảng bám trên gạch. Sau đó dùng nước rửa lại lần nữa để tẩy sạch lại một lần nữa.

  • Vệ sinh cặn bẩn bám vào kẽ sàn

Đó là với nền lát gạch, còn với những phòng tắm sử dụng sàn gỗ công nghiệp, nên sử dụng một số loại hóa chất tẩy rửa nhẹ và hạn chế tuyệt đối để mặt sàn tiếp xúc với nước, tránh làm mặt sàn gỗ bị phồng. Nếu bạn thích lát sàn gỗ phòng tắm, bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp chịu nước rất tốt. Để tốt hơn sau khi sử dụng xong nên lau qua bề mặt tránh tính trạng đọng nước.

  • Làm sạch cao su bám trên sàn

Nếu sàn nhà dính cao su, hãy cạo bớt đi và lấy băng dính dán để giật nốt. Nếu vệt sơn rơi trên sàn nhà hãy dùng giẻ thấm xăng để chà sau đó dùng nước lau sạch.

Gợi ý xem thêm:  Cách tránh nhầm lẫn giữa inox 201 và 304

Chỉ với những phương pháp làm sạch đơn giản này chắc chắn bạn sẽ có được phương pháp làm sạch tốt nhất. Tìm hiểu thêm về báo giá phụ kiện vách ngăn của công ty CP Hợp tác Thế hệ mới để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

>> Xem thêm: Chiều dày tiêu chuẩn của các loại vách ngăn.

Yêu cầu gọi lại
X