Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Tư vấn

Đặc tính kỹ thuật phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode

Phụ kiện vách ngăn Hoode là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tốt và đa dạng về mẫu mã. Phụ kiện Hoode là sự lựa chọn sáng suốt khi mà giá của phụ kiện vách ngăn Hoode chính hãng đắt nhiều hơn so với phụ kiện thông thường.

 
 

`6 đặc tính kỹ thuật phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode

Danh mục bài viết

Mô hình vách ngăn vệ sinh Hoode bao gồm

  • Phần Inox gồm có: chân vách, khóa cửa, bản lề, tay nắm cửa vệ sinh, ke góc, móc treo áo.
  • Tấm Compact HPL chịu nước hoàn toàn hoặc tấm MFC chịu ẩm với đa dạng chủng loại màu sắc.
  • Phần nhôm gồm có: nhôm hèm, nhôm nóc, H nối (sử dụng khi phải nối tấm), nhôm U tường (dung để thay thế cho ke góc hoặc dùng khi lắp đặt tấm MFC), nhôm U bọc (dùng riêng cho tấm MFC).
  • Một bộ phụ kiện Hoode bao gồm: khoá cửa vệ sinh, bản lề, tay nắm cửa, ke góc, chân vách, bát suốt treo, móc treo nhà vệ sinh … với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. 

Đặc tính kỹ thuật của phụ kiện Hoode

  • Khung nhôm định hình cho vách ngăn được chế tạo từ chất liệu nhôm nóc, nhôm hèm… có đặc tính đẹp, bền, rẻ, chống ăn mòn, chống vi khuẩn bám, dễ dàng vệ sinh lau chùi, an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
  • Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL và MFC có đặc tính chống xước, chống ẩm, chống va đập, biến dạng, không bị phai màu, có tuổi thọ và độ bền cao, chống vi khuẩn bám trên bề mặt, vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
  • Phần inox được thiết kế sang trọng, tinh xảo, đẹp mắt, dễ sử dụng, có khả năng chống ẩm, chống nước, chống hao mòn, không bị han rỉ, không bị phai màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi…
Gợi ý xem thêm:  Tại sao phụ kiện vách ngăn lại làm bằng chất liệu inox ?

Tin liên quan:

Giá thi công phụ kiện vách ngăn Hoode

Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất và cung cấp bộ phụ kiện vách vệ sinh Hoode này với các mức giá cả và chất lượng khác nhau.
Nếu thi công hoàn thiên vách ngăn vê sinh phụ kiện Hoode thì giá thi công sẽ chênh lệch khoảng 300k- 400k/ m2. Công trình sử dụng phụ kiện Hoode 304 có giá thi công hoàn thiện khoảng 1200k/m2 hoàn thiện

Nếu mua phụ kiện vách ngăn hoode để thi công thì giá chênh lệch với bộ phụ kiện thông thường từ 400- 500k/ 1 bộ. Hiện nay phụ kiện Hoode Inox 201 có giá thành khoảng 800k/ bộ phụ kiện, Hoode Inox 304 có giá khoảng 1100k/ bộ phụ kiện. 
Phụ kiện vách ngăn Hoode được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu yêu cầu sử dụng trong công trình của mình.Tuy nhiên phụ kiện Hoode lại có giá chênh lệch khá cao so với các loại phụ kiện khác với chất lượng và mẫu mã tương tự. 

»»» Xem thêm bài viết liên quan tại đây.

Yêu cầu gọi lại
X