Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Vì sao công ty phát triển đặc biệt chú ý đến thiết kế văn phòng

Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế văn phòng được các công ty chú trọng và đầu tư. Bởi nó ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và sự thoải mái cho các thành viên trong văn phòng. Một công ty lớn đồng nghĩa với việc không chỉ chú trọng tới đội ngũ nhân viên mà còn cần chú ý đến thiết kế văn phòng, nội thất công ty. Vì sao lại cần phải chú trọng và chú trọng như thế nào? Cùng chúng tôi (chuyên bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh ) khám phá ngay qua những thông tin sau:

Vì sao công ty phát triển đặc biệt chú ý đến thiết kế văn phòng

Danh mục bài viết

Vì sao công ty lớn chú trọng đầu tư văn phòng đẹp?

  • Một ngày, mỗi chúng ta có thể làm trong văn phòng 8 tiếng, nghỉ trưa 2 tiếng. Đây là một khoảng thời gian chiếm khá nhiều trong cuộc sống con người. Trừ thời gian ở văn phòng, và thời gian ngủ nghỉ thì mỗi người còn khoảng 4-5 tiếng cho việc sinh hoạt ở nhà. Chính vì thế, dường như văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tâm lý, sức khỏe của con người.
  • Nơi làm việc tốt sẽ giúp cảm xúc, tâm lý con người trở nên thoải mới hơn. Chính vì thế, các công ty lớn luôn chú trọng đến điều này để đảm bảo được những sản phẩm mang lại
  • Đầu tư một văn phòng đẹp, hiện đại, công ty có thể cung cấp cho nhân viên các lợi ích về chất lượng công việc và cuộc sống, năng suất lao động, sự gắn kết của nhân viên với công ty, và quan trọng nhất là gia tăng sức hấp dẫn của thương hiệu nhà tuyển dụng trong mắt nhân viên và nhân tài mục tiêu. Đây là lý do nhiều công ty tại Việt Nam chú trọng xây dựng văn phòng đậm tính thẩm mỹ nhằm tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho nhân viên.
Gợi ý xem thêm:  Vì sao cần lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại?

Thiết kế văn phòng có tác động đến sức khỏe con người

  • Những yếu tố liên quan đến văn phòng như ánh sáng, không khí, nhiệt độ, máy móc thiết bị, tiếng ồn và cách bố trí khu vực giữa các phòng ban… sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe thể chất của nhân viên. Một văn phòng giải quyết tốt những vấn đề cơ bản trên sẽ giúp nhân viên khỏe mạnh.
  • Bên cạnh đó, thiết kế bàn ghế, vách ngăn văn phòng, phụ kiện vách ngăn phòng vệ sinh cũng là một trong những vấn đề được chú trọng nhiều trong xây dựng văn phòng. Giúp đảm bảo tư thế ngồi, sự riêng tư cho không gian làm việc.
  • Bên cạnh đó là bố trí máy in, máy photocopy, nước uống cách xa phòng làm việc để tạo điều kiện cho nhân viên dịch chuyển như là một cách đi bộ thể dục. Việc này đồng thời cũng tạo khoảng nghỉ cần thiết trong những giờ làm việc căng thẳng.

>> Xem thêm: Khả năng chống chịu axit của Compact HPL.

Bố trí không gian giúp nâng cao về sức khỏe tinh thần

  • Tâm trạng con người bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố bên ngoài, những gì nghe thấy, nhìn thấy. Văn phòng của công ty luôn được sắp xếp gọn gàng, có khí trời sẽ giúp tránh mệt mỏi, buồn tẻ trong cả ngày dài.
  • Không gian văn phòng phải giảm thiểu được tiếng ồn để đảm bảo được được sự tập chung và thoải mái cho nhân viên.
  • Vì vậy, các văn phòng phải thường xuyên kiểm tra xem hệ thống cách âm như việc sử dụng vách ngăn di động, thiết kế lối đi, phân chia khu vực cho từng phòng ban, bố trí máy móc, thiết bị đã hợp lý chưa, để mọi người không bị chi phối bởi những tác động bên ngoài.
  • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống rất quan trọng, vì thế, xây dựng những không gian thư giãn phù hợp để nhân viên có thể nghỉ ngơi hoặc vui chơi cũng đang là xu hướng mới. Không phải ngẫu nhiên mà Google cung cấp cho nhân viên những chiếc ghế ngủ tại văn phòng.
Gợi ý xem thêm:  Kính cường lực là gì? Cấu tạo và ứng dụng của kính cường lực?

Nâng cao văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp được phản ánh qua nhiều yếu tố khác nhau trong đó có yếu tố văn học. Là một công ty, tổ chức có uy tín, tổ chức lớn thì luôn chú trọng đến việc thiết kế nội thất văn phòng. Văn phòng cần thể hiện sự cân bằng, hòa hợp trong văn hóa.

Để tạo được không gian văn phòng thông thoáng và thoải mái nhất cần chú ý đến thiết kế văn phòng. Tham khảo thêm các bài viết về bố trí nội thất văn phòng tại mục Chia sẻ của chúng tôi để mang phong thủy tốt đẹp vào văn phòng.

Yêu cầu gọi lại
X