Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Vì sao cần lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại?

Vách ngăn vệ sinh ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng với nhiều loại, nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng. Trước bao nhiêu cách phân chia, ngăn cách không gian vệ sinh thì tấm Compact vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Vậy vì sao vách ngăn vệ sinh lại được lựa chọn nhiều nhất cho trung tâm thương mại?


Tin liên quan:


Là nơi mà khách hàng đến tham quan, mua sắm chính vì thế không gian đẹp ngay cả đối với nhà vệ sinh sẽ để lại ấn tượng tốt hơn. Lựa chọn vách ngăn cho trung tâm thương mại bởi những lý do sau:

Vì sao cần lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại?

Vách ngăn vệ sinh là lựa chọn hoàn hảo cho siêu thị

Danh mục bài viết

Vách ngăn tạo điểm nhấn cho trung tâm

Không gian vệ sinh cũng là một không gian quan trọng trong các trung tâm thương mại. Trung tâm thương mại bên cạnh các sản phẩm và không gian sang trọng thì cần chú ý đến khu vực vệ sinh. Đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng, đặc biệt là các khách hàng khó tính. Thay vì những bức tường giày, kín, bí phân cách không gian vệ sinh thì vách ngăn là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Hơn nữa, nó cũng là điểm nhấn cho trung tâm thương mại, tạo sự tin cậy và thoải mái cho khách hàng.

Vách ngăn tạo tính thẩm mỹ cao

Ngày nay, có rất nhiều loại vách ngăn với chất lượng và tính năng tốt, vì thế người dùng sẽ không khó khăn trong việc lựa chọn. Vách ngăn thường được làm bằng các chất liệu gỗ công nghiệp như MFC hoặc compact HPL chính vì thế nó tạo sự đa dạng trong thị trường. Sản phẩm này có nhiều màu sắc phù hợp với yêu cầu của khách hàng, được lắp đặt và tạo thành các loại hình ảnh chuyên nghiệp, chính vì thế, nó tạo sự thông thoáng cho không gian vệ sinh. Và mang lại không gian phòng vệ sinh sạch sẽ, đẹp mắt.

Vách ngăn giúp tiết kiệm diện tích tối đa

vi-sao-can-lap-dat-vach-ngan-ve-sinh-cho-trung-tam-thuong-mai

Vách ngăn vệ sinh giúp tiết kiệm diện tích không gian

Yếu tố không gian là yếu tố quan trọng trong các trung tâm thương mại. Không gian cần tiết kiệm diện tích để có thể sắp xếp và bố trí nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh sẽ chỉ chiếm một diện tích nhỏ nhưng phải làm sao để phục vụ được số lượng lớn khách hàng?  Vách ngăn sẽ phân chia không gian một cách hài hòa nhất, khiến bạn không còn lo lắng về vấn đề không gian.

>>>Tham khảo kích thước vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn

Khả năng chống nước và hút ẩm tốt

Việc chọn vách ngăn cho trung tâm thương mại luôn được các chủ đầu tư quan tâm nhiều. Vì là một khu vực vệ sinh công cộng, chính vì thế không thể đảm bảo hoàn toàn ý thức của người dùng. Thay vào đó, nên chọn vách ngăn có khả năng chống nước và hút ẩm tốt để đảm bảo có thể vệ sinh dễ dàng dưới mọi điều kiện, vết bẩn. Làm sạch không gian vệ sinh dễ dàng bằng nước mà không lo ngại về tuổi thọ sản phẩm. Vì thế, vách ngăn vệ sinh tạo tính hoàn hảo và thoải mái nhất cho không gian.

Sử dụng thiết kế vách ngăn cho trung tâm thương mại chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các nhu cầu về diện tích, không gian và thẩm mỹ. 

Yêu cầu gọi lại
X